GIỚI THIỆU SẢN PHẨM THIẾT BỊ ĐO KHÔNG KHÍ

thiết bị đo không khí

Thiết bị đo không khí là một trong những sản phẩm cực quan trọng hiện nay. Tuy nhiên vẫn có rất nhiều người không biết được hết công dụng cũng như là cách thức hoạt động loại máy này. Chính vì thế trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm này nhé.

Giới thiệu sản phẩm thiết bị đo không khí

Như các bạn cũng biết thì môi trường làm việc của doanh nghiệp đòi hỏi nhân viên phải phần lớn thời gian làm việc trong nhà. Chính vì thế sức khỏe của cá nhân phụ thuộc phần nào đó vào quá trình kiểm tra chất lượng không khí. Điều này khiến cho các doanh nghiệp ngày càng quan tâm nhiều hơn đến việc giám sát và theo dõi chất lượng không khí, phần nào đó giúp tối đa hóa năng suất lao động.

Sản phẩm máy đo chất lượng không khí được sử dụng với mục đích để tránh nấm mốc, theo dõi tình trạng mức độ CO2 cũng như là phát hiện các chất khí dò gỉ. Cho dù đó là sản phẩm thiết bị cầm tay thiết bị cố định hay là thiết bị treo tường thì nó cũng là một trong những thiết bị vô cùng cần thiết được dùng để đảm bảo sức khỏe và an toàn tính mạng.

Như các bạn cũng biết thì môi trường làm việc của doanh nghiệp đòi hỏi nhân viên phải phần lớn thời gian làm việc trong nhà
Như các bạn cũng biết thì môi trường làm việc của doanh nghiệp đòi hỏi nhân viên phải phần lớn thời gian làm việc trong nhà

Tính năng của máy đo không khí

Máy đo không khí hiện nay hầu như đều được thiết kế một cách đơn giản, gọn nhẹ, dễ dàng thao tác nên vô cùng thuận lợi trong quá trình sử dụng. Các thiết bị này với công nghệ hiện đại mang đến khả năng kiểm tra độ ô nhiễm dựa trên nhiều các kích thước khác nhau. Trên thị trường hiện nay mức độ kiểm tra ô nhiễm của các thiết bị này có một số kích thước chủ yếu như PM10, PM2.5, PM1.0 µm và TSP.

Xem thêm: Hệ thống đo là gì? tìm hiểu hệ thống đo lường là gì?

Ngoài ra, sản phẩm này còn mang đến khả năng tự động kiểm soát và thực hiện việc ghi lại nồng độ tại những nơi ô nhiễm như bãi thải. Đồng thời máy còn mang đến khả năng phân tích và đánh giá các thiết bị và hệ thống kiểm soát ô nhiễm. Chính điều này đã giúp cho người sử dụng có thể dễ dàng hơn trong việc nhận biết được mức độ ô nhiễm để từ đó có biện pháp kịp thời.

Tính năng của máy đo không khí
Tính năng của máy đo không khí

Mục đích sử dụng của thiết bị đo không khí

Thiết bị đo không khí có rất nhiều loại với kiểu dáng, mẫu mã khác nhau nhưng đa phần các loại thiết bị này đều phục vụ cho mục đích chính là bảo vệ môi trường. Hiện nay các thiết bị đo thường sử dụng trong việc nghiên cứu các đám cháy tự nhiên và nghiên cứu môi trường không khí trong các đô thị, các thành phố lớn. Đặc biệt tại những nơi có sự xuất hiện của hiện tượng ô nhiễm môi trường hoặc những nơi làm việc chuyên nghiệp thì sản phẩm này lại càng cần thiết hơn. 

Mục đích sử dụng của thiết bị đo không khí
Mục đích sử dụng của thiết bị đo không khí

Mua thiết bị đo không khí ở đâu uy tín?

Máy đo không khí là sản phẩm nhỏ gọn và rất dễ dàng để có thể tìm mua. ATPro hiện đang là một trong những đơn vị cung cấp sản phẩm máy đo không khí này được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành ATPRo Corp cam kết mang đến cho các bạn những sản phẩm chính hãng với mức giá tốt nhất.

Khác biệt của ATPro Corp so với những đơn vị khác đó chính là tại đây các bạn sẽ được nhân viên tư vấn một cách cụ thể, chính xác nhất về sản phẩm. Từ đó họ sẽ đưa ra cho bạn lời khuyên để bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với điều kiện kinh tế và phù hợp với mục đích sử dụng. 

Vừa rồi là những chia sẻ của chúng tôi về sản phẩm thiết bị đo không khí. Nếu như các bạn đang có nhu cầu lựa chọn mua sản phẩm này thì các bạn có thể liên hệ với ATPro Corp qua kênh thông tin sau đây: 

ATPro việt nam

ATPro - Cung cấp phần mềm SCADA, tủ điện công nghiệp, đồng hồ LED điện tử, đồng hồ nước điện tử, máy đo lưu lượng, van công nghiệp, máy tính công nghiệp, màn hình cảm ứng HMI, IoT GATEWAY công nghiệp, đèn cảnh cáo tín hiệu, bộ đếm sản phẩm, bảng led năng suất, cảm biến công nghiệp...uy tín chất lượng giá tốt. Được khách hàng tin dùng tại Việt Nam.

Bài viết liên quan

THIẾT BỊ ĐO ÁP SUẤT LÀ GÌ? MUA Ở ĐÂU?

Đo áp suất là một hoạt động thường xuyên diễn ra ở mỗi ngành công [...]

THIẾT BỊ ĐO LƯỜNG ÂM THANH CÓ LÀ GÌ? MUA Ở ĐÂU?

Âm thanh luôn có mặt ở xung quanh chúng ta, đó là tiếng động nhẹ [...]

THIẾT BỊ ĐO LƯỜNG LÀ GÌ? MUA Ở ĐÂU?

Bất kỳ một hoạt động nào cũng cần đo lường để kiểm tra các chỉ [...]

THIẾT BỊ ĐO LƯỜNG ĐIỆN LÀ GÌ? MUA Ở ĐÂU?

Điện là nguồn năng lượng đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của con [...]

THIẾT BỊ ĐO CƯỜNG ĐỘ SÁNG TESTO 540 LÀ GÌ?

Ngày nay, con người ngày càng đạt những thành tựu to lớn trong việc ứng [...]

THIẾT BỊ ĐO LỰC CĂNG DÂY ĐAI U-508 UNITTA LÀ GÌ?

Thiết bị đo lực căng dây đai U-508 Unitta đang được sử dụng rộng rãi [...]

Trả lời