THIẾT BỊ ĐO KIỂM VÀ ĐỊA CHỈ MUA CHÍNH HÃNG GIÁ TỐT

Thiết bị đo kiểm

Với công dụng đo đạc các thông số chi tiết một cách chính xác nhất, thiết bị đo kiểm là thiết bị không thể thiếu trong bất kỳ lĩnh vực công nghiệp nào. Bạn đang có nhu cầu mua thiết bị đo kiểm nhưng không biết đơn vị nào cung cấp thiết bị chính hãng? Khám phá địa chỉ mua thiết bị đo kiểm chính hãng, chất lượng và giá thành tốt nhất trong bài viết dưới đây.

Thiết bị đo kiểm là gì?

Đây là các thiết bị dùng để đo đạc và kiểm tra các thông số chi tiết chế tạo một cách chính xác nhất. Mục đích sử dụng chính của thiết bị là nhằm đảm bảo độ độ an toàn và tin cậy khi gia công các chi tiết và máy móc cơ khí. 

Các thông số kỹ thuật cần đo kiểm kể đến như đo kiểm độ dày, kích thước chi tiết, độ sâu, độ cao, độ hở, độ nhẵn bề mặt và chiều cao trục,… 

Tùy theo những loại máy móc và chi tiết cơ khí cần gia công mà chúng ta ứng dụng những thiết bị ở các trường hợp khác nhau. Để mang đến kết quả chính xác cho chi tiết sẽ đòi hỏi các thiết bị đo cơ khí chuyên dùng có tính chính xác khác nhau. Điều này nhằm đảm bảo được độ an toàn khi máy móc cơ khí hoạt động cho người dùng.

Thiết bị đo kiểm là các thiết bị dùng để đo đạc và kiểm tra các thông số

Các thiết bị dụng cụ đo kiểm cơ bản, phổ biến

Các thiết bị đo kiểm cơ bản bao gồm: thiết bị đo chiều cao trục Z, thước kẹp, Panme đo trong & Panme đo ngoài, thước đo độ sâu, độ cao, thước đo góc nghiêng, đồng hồ so và đầu dò tiếp xúc,… 

Các loại thiết bị trên có loại chỉ dùng cơ khí để đo hay có loại dạng điện tử cho độ chính xác, độ phân giải cao hơn và hiển thị thông số chủ yếu là dưới 2 dạng: đồng hồ số cơ bản và màn hình điện tử (digital).

Các loại thiết bị trên có loại chỉ dùng cơ khí để đo

Mua thiết bị đo kiểm ở đâu chính hãng?

Trên thị trường hiện nay, rất nhiều địa chỉ có bày bán thiết bị đo kiểm với đa dạng mẫu mã, xuất xứ khác nhau. Bạn cần tìm đến một địa chỉ uy tín để có thể mua được thiết bị chính hãng và chất lượng nhất.

Thiết bị đo kiểm được sử dụng rất phổ biến trong gia công cơ khí chính xác, hiểu được tầm quan trọng này ATPro xin được phân phối, cung ứng đến thị trường Việt Nam những dòng dụng cụ đo, kiểm cao cấp đến từ những thương hiệu nổi tiếng tại Nhật Bản, Đài Loan,… 

Xem thêm: Hệ thống đo là gì? tìm hiểu hệ thống đo lường là gì?

Chúng tôi phân phối dựa trên tiêu chí uy tín là hàng đầu, vậy nên chúng tôi xin cam kết những sản phẩm mà chúng tôi phân phối đến với khách hàng đều có đầy đủ tem nhãn mác, thông số kỹ thuật, nguồn gốc xuất xứ và CO, CQ…

Bên cạnh lợi thế là đơn vị phân phối dụng cụ công nghiệp và thiết bị đo lường lâu năm, chúng tôi vẫn luôn cố gắng nâng cao kiến thức chuyên môn. Chúng tôi tìm hiểu nhu cầu của quý khách hàng để có thể cung cấp những dòng sản phẩm dụng cụ đo kiểm cao cấp với giá thành hợp lý nhất đến tận tay quý khách hàng.

Có rất nhiều thiết bị đo kiểm trên thị trường

Chúng tôi luôn tự hào là địa chỉ cung cấp dòng thiết bị đo kiểm thế hệ mới nhất, với các chức năng hiện đại và màn hình led điện tử cực chuẩn, sẽ là một thiết bị hỗ trợ đắc lực cho bạn trong công việc. 

ATPro Corp cam kết đem đến cho bạn những sản phẩm chính hãng nhất, chất lượng nhất với một mức giá vô cùng phù hợp đổi lại sự hài lòng của bạn khi sử dụng sản phẩm tại cửa hàng chúng tôi.

Hãy đến với chúng tôi, mọi thắc mắc về thiết bị đo kiểm của quý khách hàng sẽ được những nhân viên giàu kinh nghiệm giải đáp tận tình. Khách hàng sẽ tìm được các sản phẩm ưng ý, phù hợp nhất với mục đích đo kiểm của mình. 

ATPro việt nam

ATPro - Cung cấp phần mềm SCADA, tủ điện công nghiệp, đồng hồ LED điện tử, đồng hồ nước điện tử, máy đo lưu lượng, van công nghiệp, máy tính công nghiệp, màn hình cảm ứng HMI, IoT GATEWAY công nghiệp, đèn cảnh cáo tín hiệu, bộ đếm sản phẩm, bảng led năng suất, cảm biến công nghiệp...uy tín chất lượng giá tốt. Được khách hàng tin dùng tại Việt Nam.

Bài viết liên quan

THIẾT BỊ ĐO ÁP SUẤT LÀ GÌ? MUA Ở ĐÂU?

Đo áp suất là một hoạt động thường xuyên diễn ra ở mỗi ngành công [...]

THIẾT BỊ ĐO LƯỜNG ÂM THANH CÓ LÀ GÌ? MUA Ở ĐÂU?

Âm thanh luôn có mặt ở xung quanh chúng ta, đó là tiếng động nhẹ [...]

THIẾT BỊ ĐO LƯỜNG LÀ GÌ? MUA Ở ĐÂU?

Bất kỳ một hoạt động nào cũng cần đo lường để kiểm tra các chỉ [...]

THIẾT BỊ ĐO LƯỜNG ĐIỆN LÀ GÌ? MUA Ở ĐÂU?

Điện là nguồn năng lượng đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của con [...]

THIẾT BỊ ĐO CƯỜNG ĐỘ SÁNG TESTO 540 LÀ GÌ?

Ngày nay, con người ngày càng đạt những thành tựu to lớn trong việc ứng [...]

THIẾT BỊ ĐO LỰC CĂNG DÂY ĐAI U-508 UNITTA LÀ GÌ?

Thiết bị đo lực căng dây đai U-508 Unitta đang được sử dụng rộng rãi [...]

Trả lời