TÌM HIỂU VỀ THIẾT BỊ ĐO LỰC KÉO

Thiết bị đo lực kéo

Thiết bị đo lực kéo là một thiết bị cầm tay được sử dụng khá phổ biến. Hiện nay thiết bị này có những chức năng vô cùng đặc biệt phục vụ nhu cầu nhất định của con người. Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về thiết bị đo lực kéo cũng như là công dụng của nó nhé.

Giới thiệu sản phẩm thiết bị đo lực kéo

Thiết bị đo lực kéo là thiết bị dùng để đo lực. Đây là một trong những thiết bị cầm tay được điều khiển bởi bộ vi xử lý cho ra kết quả một cách nhanh chóng và chính xác. Đa phần những thiết bị này đều là những thiết bị nhỏ gọn, có thể cầm tay với mẫu mã đa dạng và đẹp mắt. Đồng thời bạn cũng có thể dễ dàng sử dụng các thiết bị này để cho ra kết quả nhanh chóng và chính xác.

Hiện nay sản phẩm máy đo lực kéo tường có trọng lượng khoảng 500g, thuận tiện cho quá trình di chuyển. Đồng thời với công nghệ hiện đại và tiên tiến thì máy còn có màn hình LCD hiển thị 4 số một cách sắc nét dễ dàng cho ra các thông số với độ chính xác cao.

Thiết bị đo lực kéo là thiết bị dùng để đo lực
Thiết bị đo lực kéo là thiết bị dùng để đo lực

Tìm hiểu về tính năng của thiết bị đo lực kéo

Hiện nay trên thị trường sản phẩm máy đo lực kéo có rất nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau. Tuy nhiên đa phần tất cả các loại máy này để có những tính năng chung sau đây:

  • Có lực kéo tối đa lên đến 20kN
  • Đồng hồ đo lực kéo có độ phân giải cao, lực tải lớn, đảm bảo sử dụng trên nhiều các loại sản phẩm khác nhau.
  • Chức năng giữ điểm đo chuẩn và chắc chắn
  • Mang đến mức độ tự động hóa cao. Sử dụng các công cụ và thiết bị tiên tiến, hiện đại, cảm biến bằng máy tính để xử lý dữ liệu và thống kê tính toán một cách đầy đủ chi tiết.
Hiện nay trên thị trường sản phẩm máy đo lực kéo có rất nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhauHiện nay trên thị trường sản phẩm máy đo lực kéo có rất nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau
Hiện nay trên thị trường sản phẩm máy đo lực kéo có rất nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau

Mục đích sử dụng thiết bị đo lực kéo

Hiện nay, các loại máy đo lực kéo được ứng dụng một cách rộng rãi trong ngành sản xuất các sản phẩm như kim loại, vải… Chính vì nó được thiết kế trên sàn nên sẽ đảm bảo được độ ổn định cũng như là sự thuận tiện, dễ dàng hơn trong quá trình sử dụng. 

Xem thêm: Hệ thống đo là gì? tìm hiểu hệ thống đo lường là gì?

Nếu như bạn lựa chọn được một đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín thì bạn sẽ tìm kiếm được cho mình một loại máy đo lực kéo có cấu trúc kiên cố, trọng lượng nhẹ và hiệu quả tốt. Đồng thời, ưu điểm lớn nhất của sản phẩm này đó là nó có thể kết nối được với máy tính. Điều này giúp bạn dễ dàng kiểm soát được nguyên liệu đầu vào.

Hiện nay, các loại máy đo lực kéo được ứng dụng một cách rộng rãi trong ngành sản xuất các sản phẩm như kim loại, vảiHiện nay, các loại máy đo lực kéo được ứng dụng một cách rộng rãi trong ngành sản xuất các sản phẩm như kim loại, vải
Hiện nay, các loại máy đo lực kéo được ứng dụng một cách rộng rãi trong ngành sản xuất các sản phẩm như kim loại, vải

Mua máy đo lực kéo ở đâu uy tín?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị bán máy đo lực kéo. ATPro Corp đang là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm máy đo, trong đó có sản phẩm máy đo lực kéo đang được nhiều khách hàng quan tâm. Tại đây, bạn sẽ được mua những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, đảm bảo sự an toàn trong quá trình sử dụng.

Thiết bị máy đo lực kéo tại ATPro Corp hiện đang có rất nhiều các kiểu dáng, mẫu mã khác nhau cho các bạn lựa chọn. Đặc biệt, các bạn sẽ được nhân viên tư vấn một cách kỹ càng và chính xác về sản phẩm để có thể lựa chọn ra sản phẩm phù hợp với nhu cầu, mục đích và điều kiện kinh tế.

Vừa rồi là những chia sẻ của chúng tôi về thiết bị đo lực kéo. Hy vọng những chia sẻ này đã mang đến cho các bạn kiến thức bổ ích. Nếu như bạn có bất kỳ nhu cầu nào thì có thể liên hệ với ATPro Corp thông qua kênh thông tin: 

ATPro việt nam

ATPro - Cung cấp phần mềm SCADA, tủ điện công nghiệp, đồng hồ LED điện tử, đồng hồ nước điện tử, máy đo lưu lượng, van công nghiệp, máy tính công nghiệp, màn hình cảm ứng HMI, IoT GATEWAY công nghiệp, đèn cảnh cáo tín hiệu, bộ đếm sản phẩm, bảng led năng suất, cảm biến công nghiệp...uy tín chất lượng giá tốt. Được khách hàng tin dùng tại Việt Nam.

Bài viết liên quan

THIẾT BỊ ĐO ÁP SUẤT LÀ GÌ? MUA Ở ĐÂU?

Đo áp suất là một hoạt động thường xuyên diễn ra ở mỗi ngành công [...]

THIẾT BỊ ĐO LƯỜNG ÂM THANH CÓ LÀ GÌ? MUA Ở ĐÂU?

Âm thanh luôn có mặt ở xung quanh chúng ta, đó là tiếng động nhẹ [...]

THIẾT BỊ ĐO LƯỜNG LÀ GÌ? MUA Ở ĐÂU?

Bất kỳ một hoạt động nào cũng cần đo lường để kiểm tra các chỉ [...]

THIẾT BỊ ĐO LƯỜNG ĐIỆN LÀ GÌ? MUA Ở ĐÂU?

Điện là nguồn năng lượng đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của con [...]

THIẾT BỊ ĐO CƯỜNG ĐỘ SÁNG TESTO 540 LÀ GÌ?

Ngày nay, con người ngày càng đạt những thành tựu to lớn trong việc ứng [...]

THIẾT BỊ ĐO LỰC CĂNG DÂY ĐAI U-508 UNITTA LÀ GÌ?

Thiết bị đo lực căng dây đai U-508 Unitta đang được sử dụng rộng rãi [...]

Trả lời