NHỮNG TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA THIẾT BỊ ĐO LƯỢNG NƯỚC

Thiết bị đo lượng nước được thiết kế đơn giản, mặt hiển thị số dễ đọc

Ngày nay, nhu cầu sử dụng nước của con người ngày càng cao, nhất là ở các khu vực đông dân hay nhà máy sản xuất. Do đó, thiết bị đo lượng nước cũng được ứng dụng phổ biến nhằm mang đến cho con người những chỉ số chính xác nhất. Bài viết dưới đây ATPro Corp giúp bạn tìm hiểu tính năng nổi bật của dòng sản phẩm này nhé. 

Thiết bị đo lượng nước là gì? 

Thiết bị đo lượng nước là các dụng cụ dùng để xác định nguồn chất lỏng chảy qua đường ống dẫn trong một khoảng thời gian xác định. Khối lượng chất lỏng cụ thể sẽ được hiển thị chính xác trên dụng cụ đo giúp con người phân tích, đánh giá tình trạng và có phương pháp xử lý phù hợp. 

Thiết bị đo lượng nước là các dụng cụ dùng để xác định nguồn chất lỏng
Thiết bị đo lượng nước là các dụng cụ dùng để xác định nguồn chất lỏng

Các tính năng nổi bật của thiết bị đo lượng nước

Các dụng cụ đo lưu lượng nước được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt chất lượng và có tính chính xác cao. Bên cạnh đó, thiết bị còn được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực đời sống nhờ sở hữu nhiều tính năng nổi bật như:

Tính năng tự động hóa thông minh

Trong xu hướng tự động hóa, các loại thiết bị đo lưu lượng nước cũng được thiết kế thông minh. Chúng được hỗ trợ giao diện hiện đại, bộ tính toán tốc độ cao và tiêu thụ điện năng ít.

Hoạt động tốt với tốc độ ổn định

Các thiết bị được thiết kế với công nghệ hiện đại nên đảm bảo khả năng hoạt động ổn định, bền vững trong mọi môi trường. Đồng thời, việc bảo trì, bảo dưỡng sản phẩm cũng rất tiện lợi. 

Thống kê lưu lượng nước sinh hoạt

Thông thường, các thiết bị đo lượng nước được thiết kế đơn giản, mặt hiển thị số dễ đọc, vật liệu bền chắc nên có độ bền cao. Nhờ đó, sản phẩm sẽ thống kê đầy đủ và chính xác lưu lượng nước truyền tải, sử dụng hay thất thoát. Như vậy, việc quản lý nguồn nước sạch trong sinh hoạt hàng ngày sẽ thuận tiện hơn. 

Xem thêm: Hệ thống đo là gì? tìm hiểu hệ thống đo lường là gì?

Thiết bị đo lượng nước được thiết kế đơn giản, mặt hiển thị số dễ đọc
Thiết bị đo lượng nước được thiết kế đơn giản, mặt hiển thị số dễ đọc

Đo lưu lượng nước thải một cách chính xác

Nước thải là nguồn gây ô nhiễm lớn nhất trong cuộc sống hàng ngày. Do đó, ở tất cả các đơn vị sản xuất có hệ thống xả thải đều phải lắp đặt thiết bị đo lưu lượng khối lỏng. Thiết bị này sẽ giúp thông báo chính xác thông số đo lường được,  tránh tình trạng tràn khí thải và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. 

Thiết bị dùng để đo lưu lượng nước nóng

Dòng thiết bị này cũng được trang bị tính năng đo lượng nước nóng trong sinh hoạt nhằm cung cấp mức nhiệt độ chính xác. Từ đó, con người có thể sử dụng một cách an toàn và phù hợp với mục đích. 

Nên mua thiết bị đo lượng nước ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp thiết bị đo lượng nước khác nhau. Tuy nhiên, nếu muốn mua được sản phẩm chất lượng với mức giá thành phải chăng bạn có thể liên hệ với ATPro Corp. 

Thiết bị đo lượng nước được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực đời sống
Thiết bị đo lượng nước được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực đời sống

Công ty có nhiều loại thiết bị đo được thiết kế thông minh, chức năng hiện đại và phù hợp với nhiều ngành nghề khác nhau. Hơn nữa, mỗi sản phẩm của ATPro Corp đều là hàng chính hãng, vận hành với tốc độ ổn định, khả năng hiển thị thông số chính xác nhất. 

Hi vọng rằng với những thông tin mà ATPro Corp vừa chia sẻ trong bài viết có thể giúp các bạn hiểu rõ về các tính năng nổi bật của thiết bị đo lượng nước. Từ đó, mỗi gia đình, doanh nghiệp sẽ có cách sử dụng hiệu quả. 

ATPro việt nam

ATPro - Cung cấp phần mềm SCADA, tủ điện công nghiệp, đồng hồ LED điện tử, đồng hồ nước điện tử, máy đo lưu lượng, van công nghiệp, máy tính công nghiệp, màn hình cảm ứng HMI, IoT GATEWAY công nghiệp, đèn cảnh cáo tín hiệu, bộ đếm sản phẩm, bảng led năng suất, cảm biến công nghiệp...uy tín chất lượng giá tốt. Được khách hàng tin dùng tại Việt Nam.

Bài viết liên quan

THIẾT BỊ ĐO ÁP SUẤT LÀ GÌ? MUA Ở ĐÂU?

Đo áp suất là một hoạt động thường xuyên diễn ra ở mỗi ngành công [...]

THIẾT BỊ ĐO LƯỜNG ÂM THANH CÓ LÀ GÌ? MUA Ở ĐÂU?

Âm thanh luôn có mặt ở xung quanh chúng ta, đó là tiếng động nhẹ [...]

THIẾT BỊ ĐO LƯỜNG LÀ GÌ? MUA Ở ĐÂU?

Bất kỳ một hoạt động nào cũng cần đo lường để kiểm tra các chỉ [...]

THIẾT BỊ ĐO LƯỜNG ĐIỆN LÀ GÌ? MUA Ở ĐÂU?

Điện là nguồn năng lượng đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của con [...]

THIẾT BỊ ĐO CƯỜNG ĐỘ SÁNG TESTO 540 LÀ GÌ?

Ngày nay, con người ngày càng đạt những thành tựu to lớn trong việc ứng [...]

THIẾT BỊ ĐO LỰC CĂNG DÂY ĐAI U-508 UNITTA LÀ GÌ?

Thiết bị đo lực căng dây đai U-508 Unitta đang được sử dụng rộng rãi [...]

Trả lời