GIỚI THIỆU VỀ THIẾT BỊ ĐO MỨC ÂM THANH

Thiết bị đo mức âm thanh BETEX 1510

Như chúng ta đã biết, ô nhiễm tiếng ồn gây nên ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe và hiệu suất làm việc của con người. Để khắc phục tình trạng trên, các thiết bị đo mức âm thanh ra đời. Những thiết bị này giúp người dùng cảnh báo mức âm thanh vượt ngưỡng quy định. Từ đó tìm ra giải pháp khắc phục kịp thời. Hãy cùng  ATPro Corp tìm hiểu thiết bị này qua bài viết ở dưới.

Giới thiệu về thiết bị đo mức âm thanh

Một doanh nghiệp muốn phát triển tốt đòi hỏi phải chú ý đến yếu tố sức khỏe nhân công. Tuy nhiên hiện nay, các loại máy móc trong các khu công nghiệp gây tiếng ồn khá lớn. Điều này gây ảnh hưởng trực tiếp đến người vận hành và các công nhân. Vì vậy, nhu cầu cần thiết là sử dụng các thiết bị đo âm thanh được tăng cao. Vậy thiết bị đo âm thanh là gì?

Hình ảnh thiết bị đo mức độ âm thanh

Thiết bị đo mức âm thanh là tên gọi chung chỉ các công cụ dùng để giám sát  tiếng ồn trong một khu vực cụ thể nào đó. Loại máy này thườn được sử dụng để đo mức độ ồn của các máy móc trong các công ty. Bên cạnh đó chúng còn được sử dụng để đo mức độ âm thanh phát ra từ điều hòa hay quạt, các phòng karaoke. Từ đó còn người có những giải pháp để hạn chế ô nhiễm tiếng ồn hiệu quả, đảm bảo an toàn sức khỏe cho mọi người.

Những tính năng của thiết bị đo mức âm thanh

Nhờ được trang bị các tính năng nổi bật mà thiết bị đo âm thanh thu hút được nhiều sự quan tâm từ khách hàng. Cùng tham khảo các tính năng của thiết bị dưới đây:

  • Thiết bị đo mức âm thanh có tính năng chống thấm nước tốt. Do vậy, bạn có thể thuận tiện hơn trong quá trình lắp đặt mà không phải cân nhắc lựa chọn vị trí.
  • Loại thiết bị này được trang bị màn hình hiển thi thông số lớn rõ nét giúp người dùng nhìn thấy các số liệu ở khoảng cách xa
  • Tính năng tự động hóa giúp cảnh báo đến người dùng khi mức âm thanh vượt quá giới hạn cho phép.
  • Tính năng cho phép in dữ liệu thông số mức âm thanh dưới dạng hình đồ thị qua hệ thống bằng màn hình máy tính.
  • Tính năng giúp người dùng tự điều chỉnh khoảng cách giữa bảng thông báo điện tử với thiết bị đo âm thanh.  Điều này được thực hiện qua dây cáp mở rộng
Thiết bị đo mức âm thanh BETEX 1510

Địa chỉ bán thiết bị đo mức âm thanh chính hãng

ATPro Corp là thương hiệu uy tín nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng. Chúng tôi chuyên nhập khẩu các thiết bị đo mức âm thanh chính hãng, hiện đại. Những thiết bị này nhận được sự đánh giá cao về kết cấu kiểu dáng và chất lượng sản phẩm. Chính vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua các sản phẩm tại đây

Xem thêm: Hệ thống đo là gì? tìm hiểu hệ thống đo lường là gì?

Bên cạnh các thiết bị đo âm thanh, ATPro Corp còn có các dòng sản phẩm khác như màn hình HMI, bộ điều khiển PLC, phần mềm SCADA…Những sản phẩm này được sản xuất theo dây truyền hiện đại, hỗ trợ hiệu quả cho mọi lĩnh vực công việc

Thiết bị cảm biến đo mức âm thanh của ATPro Corp

Không những vậy, khi đến với ATPro Corp bạn còn nhận được sự tư vấn nhiệt tình về các dòng sản phẩm cũng như công dụng của chúng. Đồng thời chúng tôi có chế độ bảo hành đối với tất cả các thiết bị. Trường hợp bị lỗi kỹ thuật, cửa hàng sẽ có kỹ sư đến hỗ trợ tận nhà cho bạn.

Bài viết của chúng tôi đã chia sẻ cho bạn những thông tin về thiết bị đo mức âm thanh và những tính năng nó đem lại cho người dùng. Hy vọng những thông tin chúng tôi đưa ra sẽ giúp bạn có biện pháp khắc phục tiếng ồn hiệu quả. Liên hệ ngay với  ATPro Corp để nhận được ưu đãi hấp dẫn nhé.

ATPro việt nam

ATPro - Cung cấp phần mềm SCADA, tủ điện công nghiệp, đồng hồ LED điện tử, đồng hồ nước điện tử, máy đo lưu lượng, van công nghiệp, máy tính công nghiệp, màn hình cảm ứng HMI, IoT GATEWAY công nghiệp, đèn cảnh cáo tín hiệu, bộ đếm sản phẩm, bảng led năng suất, cảm biến công nghiệp...uy tín chất lượng giá tốt. Được khách hàng tin dùng tại Việt Nam.

Bài viết liên quan

THIẾT BỊ ĐO ÁP SUẤT LÀ GÌ? MUA Ở ĐÂU?

Đo áp suất là một hoạt động thường xuyên diễn ra ở mỗi ngành công [...]

THIẾT BỊ ĐO LƯỜNG ÂM THANH CÓ LÀ GÌ? MUA Ở ĐÂU?

Âm thanh luôn có mặt ở xung quanh chúng ta, đó là tiếng động nhẹ [...]

THIẾT BỊ ĐO LƯỜNG LÀ GÌ? MUA Ở ĐÂU?

Bất kỳ một hoạt động nào cũng cần đo lường để kiểm tra các chỉ [...]

THIẾT BỊ ĐO LƯỜNG ĐIỆN LÀ GÌ? MUA Ở ĐÂU?

Điện là nguồn năng lượng đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của con [...]

THIẾT BỊ ĐO CƯỜNG ĐỘ SÁNG TESTO 540 LÀ GÌ?

Ngày nay, con người ngày càng đạt những thành tựu to lớn trong việc ứng [...]

THIẾT BỊ ĐO LỰC CĂNG DÂY ĐAI U-508 UNITTA LÀ GÌ?

Thiết bị đo lực căng dây đai U-508 Unitta đang được sử dụng rộng rãi [...]

Trả lời