Chat Facebook

GIỚI THIỆU VỀ THIẾT BỊ ĐO MỰC NƯỚC

Mục đích sử dụng máy đo mực nước

Máy đo mực nước là sản phẩm đo lưu lượng nước khá phổ biến hiện nay. Tuy nhiên không phải ai cũng biết được hết về cách hoạt động cũng như là mục đích sử dụng của nó. Chính vì vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn những thông tin cần thiết về sản phẩm thiết bị đo mực nước

Giới thiệu về thiết bị đo mực nước

Việc kiểm soát lượng nước của hồ thủy điện từ xưa đến nay luôn là một vấn đề cực kỳ khó khăn. Chính vì vậy đã có rất nhiều giải pháp đưa ra để khắc phục vấn đề này. Các sản phẩm máy đo mực nước được ra đời như là một trong những giải pháp hiệu quả và cực kỳ nhanh chóng trong việc kiểm soát lượng nước.

Có thể ví rằng những chiếc máy đo mực nước giống như là những chiếc phao sử dụng bộ phận cảm biến để có thể đo lưu lượng nước một cách chính xác nhất ở trong bể hồ chứa. Từ đó nó sẽ thực hiện việc truyền kết quả đo về bộ phận điều khiển để cho các thiết bị trong hệ thống nước làm việc một cách tuần tự và nhanh chóng.

Việc kiểm soát lượng nước của hồ thủy điện từ xưa đến nay luôn là một vấn đề cực kỳ khó khăn
Việc kiểm soát lượng nước của hồ thủy điện từ xưa đến nay luôn là một vấn đề cực kỳ khó khăn

Tính năng của thiết bị đo mực nước

Đa phần các thiết bị đo mực nước hiện nay đều sử dụng sóng siêu âm. Nó có thể đo lưu lượng nước một cách chính xác và không gây ra rắc rối với tất cả các loại nước. Với việc kết hợp công nghệ sóng siêu âm sẽ mang đến cho bạn một thiết bị đo cực kỳ chính xác, dễ dàng để sử dụng.

Các thiết bị đo mực nước được trang bị đầy đủ những tính năng cần thiết để có thể tự lập trình. Kèm theo đó đa phần những thiết bị này đều có màn hình LCD chiếu sáng giúp cho quá trình ghi đọc dữ liệu được chính xác nhất.

Những tính năng tùy chọn của thiết bị này bao gồm ba đầu ra rơ-le có tác dụng tự động lập trình hình cấu hình để cho phép thiết bị có thể kết nối với máy tính. Đồng thời nó cũng có thể thực hiện việc tiếp cận và điều khiển tất cả các chức năng từ xa một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Tính năng của thiết bị đo mực nước
Tính năng của thiết bị đo mực nước

Mục đích sử dụng máy đo mực nước

Máy đo mực nước cầm tay được sử dụng để đo mực nước. Tuy nhiên những thiết bị này có thể sử dụng trong rất nhiều phạm vi khác nhau.

  • Được sử dụng để đo mực nước trong bồn chứa khi không có áp suất
  • Sử dụng để đo mực nước dầu hoặc và chất có áp suất với nhiệt độ cao, trong các bồn chứa tối đa khoảng 2 m.
  • Được sử dụng để đo mức dung dịch hóa chất ở nhiệt độ cao có áp suất hoặc không có áp suất đều được.
Mục đích sử dụng máy đo mực nước
Mục đích sử dụng máy đo mực nước

Địa chỉ uy tín mua thiết bị đo mực nước

Hiện nay rất dễ dàng để bạn có thể tìm kiếm cho mình một nơi cung cấp máy đo mực nước. ATPro Corp chính là một trong những đơn vị uy tín đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía khách hàng trong thời gian gần đây. Đến với ATPro Corp các bạn sẽ tìm kiếm cho mình được rất nhiều các sản phẩm trong đó có máy đo mực nước. 

máy đo mực nước của ATpro Corp có nhiều mẫu mã kiểu dáng khác nhau, được sử dụng cho nhiều mục đích. Đồng thời tại đây bạn cũng sẽ được nhân viên tư vấn một cách kỹ càng hơn về sản phẩm để lựa chọn ra cho mình được sản phẩm phù hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế. Chế độ bảo hành tại ATPro Corp là chế độ bảo hành lâu dài, đảm bảo khiến cho khách hàng cảm thấy an tâm hơn trong quá trình sử dụng. 

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về thiết bị đo mực nước. Nếu như các bạn đang có nhu cầu lựa chọn sản phẩm hoặc tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm thì có thể truy cập kênh thông tin sau đây:

5/5 (1 Review)

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.