THIẾT BỊ ĐO MỨC TIÊU THỤ ĐIỆN CÓ NHỮNG TÍNH NĂNG GÌ?

Thiết bị đo mức tiêu thụ điện

Ngày nay, khi nhu cầu sử dụng ngày một nhiều mà giá điện thì luôn có chiều hướng tăng. Chúng ta cần kiểm soát điện năng tiêu thụ nếu muốn tiết kiệm chi tiêu hàng tháng. Đặc biệt đối với các công ty, doanh nghiệp, xí nghiệp sản xuất lượng điện năng tiêu thụ rất lớn. Thiết bị đo mức tiêu thụ điện sẽ giúp bạn làm được điều đó một cách dễ dàng. Cùng tìm hiểu các tính năng, ứng dụng của thiết bị đo mức tiêu thụ điện trong bài viết này. 

Thiết bị đo mức tiêu thụ điện là gì?

Thiết bị đo mức tiêu thụ điện là một thiết bị điện tử có thể theo dõi, thống kê lượng điện tiêu thụ của các thiết bị điện trong nhà và tổng lượng điện tiêu thụ trong một khoảng thời gian nhất định. 

Ngày nay, các đồng hồ công tơ vẫn được sử dụng để đo điện năng của các hộ gia đình, công ty, xí nghiệp nhưng đa phần chúng để ở các vị trí khó theo dõi hoặc rất ít tính năng. Các loại đồng hồ đo điện năng hiện đại ngày nay bạn có thể cắm ở mọi nơi trong ngôi nhà, theo dõi điện năng tiêu thụ của bất kỳ thiết bị nào như ti vi, quạt, máy giặt ….Bên cạnh đó, nó còn có chức năng đếm số điện năng tiêu thụ trong một khoảng thời gian nhất định. 

Thiết bị đo mức tiêu thụ điện là một thiết bị điện tử có thể theo dõi, thống kê lượng điện tiêu thụ của các thiết bị điện trong nhà

Tính năng của thiết bị đo mức tiêu thụ điện

Các thiết bị đo điện năng tiêu thụ hiện đại được tích hợp nhiều tính năng hiện đại. Tất nhiên, chúng giúp bạn quản lý cuộc sống dễ dàng hơn. 

Tính năng đo mức tiêu thụ điện theo thời gian

Các loại máy đo điện này có thể đo, đếm điện năng tiêu thụ trong 1 tháng, 1 tuần hay 1 ngày. Nhằm giúp bạn có điều chỉnh và cân bằng sao cho hợp lý. Kiểm soát lượng điện đã dùng. 

Tính năng đo mức tiêu thụ của các thiết bị điện

Các thiết bị đo này còn giúp đo điện năng tiêu thụ của các thiết bị như ti vi, tủ lạnh, điều hòa ….đưa ra con số chính xác nhất để bạn sử dụng một cách hợp lý hơn. Tránh lãng phí điện, giảm thiểu lượng điện tiêu thụ. 

Xem thêm: Hệ thống đo là gì? tìm hiểu hệ thống đo lường là gì?

Theo dõi, quản ý, điều chỉnh điện năng ở bất kỳ đâu

Việc kết nối thông số từ các thiết bị đo mức tiêu thụ điện với các thiết bị internet. Vậy là giờ đây, ở bất cứ nơi đâu bạn cũng có thể theo dõi, quản lý việc sử dụng điện của gia đình, cơ quan. 

Tính năng của thiết bị đo mức tiêu thụ điện

Mục đích của các thiết bị đo mức tiêu thụ điện

  • Các loại ổ cắm đo mức tiêu thụ điện dùng để theo dõi lượng điện năng tiêu thụ trong một khoảng thời gian nhất định. 
  • Theo dõi lượng điện sử dụng của gia đình, công ty nhà xưởng. 
  • Hạn chế, tránh tình trạng tính sai số điện đặc biệt ở các khu nhà trọ. 
  • Nhằm có những tính toán tiết kiệm điện nhằm giảm chi phí sinh hoạt. 
  • Có thể quản lý lượng điện năng tiêu thụ ở bất kỳ đâu. Dùng cho người quản lý các cơ quan, các doanh nghiệp muốn quản lý văn phòng, nhà xưởng khi đi công tác, du lịch …
Mục đích của các thiết bị đo mức tiêu thụ điện

Mua thiết bị đo mức tiêu thụ điện ở đâu uy tín?

Các thiết bị, ổ cắm đo công suất tiêu thụ điện của ATPro Corp đã, đang, và sẽ là sản phẩm được người tiêu dùng lựa chọn hiện tại và thời gian sắp tới với tính năng thông minh, độ bền và chính xác cao. 

Thông tin liên hệ nếu bạn muốn mua thiết bị đo mức tiêu thụ điện. 

Với những thông tin trên chắc hẳn bạn đã có những lựa chọn tốt nhất cho việc quản lý tiêu thụ nguồn điện của gia đình mình. Hãy luôn là người sử dụng điện thông minh.

ATPro việt nam

ATPro - Cung cấp phần mềm SCADA, tủ điện công nghiệp, đồng hồ LED điện tử, đồng hồ nước điện tử, máy đo lưu lượng, van công nghiệp, máy tính công nghiệp, màn hình cảm ứng HMI, IoT GATEWAY công nghiệp, đèn cảnh cáo tín hiệu, bộ đếm sản phẩm, bảng led năng suất, cảm biến công nghiệp...uy tín chất lượng giá tốt. Được khách hàng tin dùng tại Việt Nam.

Bài viết liên quan

THIẾT BỊ ĐO ÁP SUẤT LÀ GÌ? MUA Ở ĐÂU?

Đo áp suất là một hoạt động thường xuyên diễn ra ở mỗi ngành công [...]

THIẾT BỊ ĐO LƯỜNG ÂM THANH CÓ LÀ GÌ? MUA Ở ĐÂU?

Âm thanh luôn có mặt ở xung quanh chúng ta, đó là tiếng động nhẹ [...]

THIẾT BỊ ĐO LƯỜNG LÀ GÌ? MUA Ở ĐÂU?

Bất kỳ một hoạt động nào cũng cần đo lường để kiểm tra các chỉ [...]

THIẾT BỊ ĐO LƯỜNG ĐIỆN LÀ GÌ? MUA Ở ĐÂU?

Điện là nguồn năng lượng đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của con [...]

THIẾT BỊ ĐO CƯỜNG ĐỘ SÁNG TESTO 540 LÀ GÌ?

Ngày nay, con người ngày càng đạt những thành tựu to lớn trong việc ứng [...]

THIẾT BỊ ĐO LỰC CĂNG DÂY ĐAI U-508 UNITTA LÀ GÌ?

Thiết bị đo lực căng dây đai U-508 Unitta đang được sử dụng rộng rãi [...]

Trả lời