THIẾT BỊ ĐO ORP – MÁY ĐO ORP CẦM TAY

thiết bị đo online

Thiết bị đo orp chính là lựa chọn tối ưu nhất cho việc đo khả năng khử oxy hóa với các quy trình xử lý nước, hoặc các dây chuyền công nghệ thực phẩm. Hệ thống này nhằm kiểm định, thông báo ngay khi có các dấu hiệu bất thường. Vậy thiết bị đo orp là gì, nguyên lý hoạt động của thiết bị ra sao, mua ở đâu uy tín chính là nội dung bài viết.

Giới thiệu thiết bị đo orp

Đây là một thiết bị điện tử được dùng để đo orp khả năng khử oxy hóa của một chất. Điều này có nghĩa rằng các chất đó sẽ được tăng thêm hoặc lấy đi những tế bào oxy hóa. 

Thiết bị đo orp còn được thiết kế dạng bút đo orp rất tiện dụng, có thể sử dụng hay mang theo ở bất kỳ đâu. Với các loại máy lắp cố định nó sẽ tự động đo kết quả trong thời gian liên tục để cập nhật thông tin cũng như báo cáo sự cố nhanh nhất. 

Nguyên lý hoạt động của máy đo orp

Các cảm biến đo orp làm nhiệm vụ chuyển các tín hiệu orp thành lượng điện thế. Và tất nhiên điện thế sẽ tỉ lệ thuận với chỉ số orp. Transmitter có chức năng chuyển các tín hiệu điện thế sang các giá trị orp hiển thị. 

Máy đo orp là một thiết bị điện tử được dùng để đo orp khả năng khử oxy hóa của một chất

Tính năng của thiết bị đo orp

 • Các máy đo orp cầm tay có các biện pháp orp/redox trong khoảng từ -999 đến 999mV. 
 • Tự động hiệu chuẩn điện tử
 • Các tính năng mô phỏng các hiển thị tương tự thay đổi cách đọc orp
 • Có độ phân giải cao 1mV
 • Có bộ nhớ lưu 15 bài đọ
 • Tự động tắt và báo động.

Các thiết bị đo orp thường được tích hợp tính năng báo động, đo tự động để giúp có được các thông số ở các mốc thời gian gần nhau để đưa ra đánh giá hay các thông báo chuẩn xác. Bên cạnh đó, nó còn truyền tín hiệu về liên tục để có các biện pháp xử lý nhanh chóng nhất. 

Tính năng của thiết bị đo orp

Ứng dụng của thiết bị đo orp

Các máy đo thế oxy hóa khử được ứng dụng khá nhiều trong cuộc sống cũng như nghiên cứu.

 • Nó dùng để đo khả năng oxy hóa khử trong các quy trình xử lý nước và cấp nước sạch. Đây là hệ thống nhằm tạo ra nguồn nước đạt tiêu chuẩn. 
 • Dùng trong đo khả năng oxy hóa trong quy trình xử lý nước thải từ các nhà máy. 
 • Các thiết bị để đo oxy hóa khử trong ngành công nghiệp thực phẩm.
 • Được dùng trong các viện nghiên cứu chế tạo.
 • Tại các trường học nó được dùng hướng dẫn học sinh, sinh viên học và thực hành thiết bị. 
Ứng dụng của thiết bị đo orp

Mua thiết bị đo orp ở đâu uy tín?

Để đảm bảo tính chính xác cũng như an toàn cho người dùng bạn cần mua thiết bị đo orp ở nơi uy tín, có thời gian dài hoạt động cùng chính sách bảo hành tốt.

ATPro Corp là công ty cung cấp các thiết bị đo orp và nhiều thiết bị tự động hóa, các giải pháp quản lý, an toàn chất lượng hàng đầu Việt Nam. Với chính sách bảo hành dài hạn, cam kết chất lượng tới từng sản phẩm. ATPro Corp đã là bạn đồng hành của nhiều ngôi nhà, công ty, tập đoàn lớn. 

Thông tin liên hệ:

5/5 (1 Review)

ATPro việt nam

ATPro - Cung cấp phần mềm SCADA, thiết bị điện công nghiệp, dân dụng. Các loại cảm biến, đồng hồ đếm ngược, đồng hồ LED điện tử, máy tính công nghiệp, robotics uy tín giá tốt...Được khách hàng tin dùng tại việt nam.

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.