THIẾT BỊ ĐO PH ONLINE HANNA LÀ GÌ? MUA Ở ĐÂU?

thiết bị đo pH online Hanna

Trong lĩnh vực công nghiệp ngày nay, đặc biệt là trong phòng thí nghiệm, thiết bị đo pH online Hanna được đánh giá là sản phẩm được tin dùng bởi độ chính xác cao và sở hữu kích thước nhỏ gọn, thuận tiện sử dụng. Hãy cùng atpro.com.vn tìm hiểu nhé!

Giới thiệu thiết bị đo pH online Hanna

Thương hiệu Hanna

Thiết bị đo pH online đến từ thương hiệu Hanna, đang dần trở thành sản phẩm được yêu thích lựa chọn bởi những tính năng vượt trội mà nó mang lại. Một số lợi ích có thể thấy là độ chính xác cao, màn hình hiển thị LCD công nghệ cao, độ nhạy cao, chất lượng bền. Ngoài ra, máy đo pH Hanna được thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ nhằm đem lại sự thuận tiện cho người sử dụng.

Không những thế, thương hiệu Hanna cũng được biết đến chuyên cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, đặc biệt là máy đo pH online này. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này, Hanna luôn được phần đông người dùng tin tưởng ủng hộ những phiên bản thiết bị đo pH mới nhất, đa dạng từ kiểu để bàn cầm tay đến dạng bút.

Thiết bị đo pH online đến từ thương hiệu Hanna, đang dần trở thành sản phẩm được yêu thích lựa chọn bởi những tính năng vượt trội mà nó mang lại

Công dụng chính của thiết bị đo pH online Hanna

Máy đo pH là một thiết bị dùng để kiểm tra độ kiềm hoặc axit trong dung dịch, kết quả đo được sẽ hiển thị ngay lập tức trên màn hình LCD của máy. Dựa theo số liệu đo được, người sử dụng có thể điều chỉnh sao cho phù hợp với môi trường nước, đất dùng trong sinh hoạt thông thường và cả nhà máy. Ngoài ra, máy đo pH Hanna cũng thường được dùng đồng thời với các điện cực đo pH cùng các dung dịch đệm chuẩn khác.

Xem thêm: Hệ thống đo là gì? tìm hiểu hệ thống đo lường là gì?

Công dụng chính của thiết bị đo pH online Hanna

Ứng dụng của máy đo pH

  • Máy đo độ pH trong nước: giúp điều chỉnh, xử lý nguồn nước dùng sinh hoạt, nước thải, hoặc trong môi trường nuôi thủy sản, hải sản, môi trường thủy sinh.
  • Đo độ pH trong lĩnh vực nghiên cứu sản xuất đồ ăn, ví dụ như: thức ăn, thực phẩm như thịt, cá, sữa. 
  • Đo pH trong đất: căn cứ theo số liệu pH để có phương pháp cải tạo đất sao cho phù hợp với từng loại cây trồng khác nhau. Điều này giúp tăng năng suất và chất lượng của sản phẩm cũng như kéo dài tuổi thọ cây.
  • Kiểm tra và đánh giá khả năng kim loại độc hại có thể hòa tan vào nguồn nước, chẳng hạn như: chì, đồng, sắt, kẽm…thường xuất hiện trong các vật chứa nước hoặc nằm trong ống dẫn nước.
  • Dùng trong nhà máy: có chức năng kiểm tra trong nước có phá hủy lò hơi, hay phản ứng hóa học của các hóa chất với nhau, giúp duy trì độ pH của dung dịch mạ…
Ứng dụng của máy đo pH

Mua thiết bị đo pH online Hanna ở đâu?

Nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến thiết bị đo pH online Hanna, hoặc có mong muốn tìm mua sản phẩm chính hãng chất lượng cao và không biết mua ở đâu. Xin vui lòng liên hệ với atpro.com.vn chuyên cung cấp thiết bị pH online Hanna uy tín với giá cả hợp lý, thông qua thông tin liên lạc dưới đây: 

ATPro việt nam

ATPro - Cung cấp phần mềm SCADA, tủ điện công nghiệp, đồng hồ LED điện tử, đồng hồ nước điện tử, máy đo lưu lượng, van công nghiệp, máy tính công nghiệp, màn hình cảm ứng HMI, IoT GATEWAY công nghiệp, đèn cảnh cáo tín hiệu, bộ đếm sản phẩm, bảng led năng suất, cảm biến công nghiệp...uy tín chất lượng giá tốt. Được khách hàng tin dùng tại Việt Nam.

Bài viết liên quan

THIẾT BỊ ĐO ÁP SUẤT LÀ GÌ? MUA Ở ĐÂU?

Đo áp suất là một hoạt động thường xuyên diễn ra ở mỗi ngành công [...]

THIẾT BỊ ĐO LƯỜNG ÂM THANH CÓ LÀ GÌ? MUA Ở ĐÂU?

Âm thanh luôn có mặt ở xung quanh chúng ta, đó là tiếng động nhẹ [...]

THIẾT BỊ ĐO LƯỜNG LÀ GÌ? MUA Ở ĐÂU?

Bất kỳ một hoạt động nào cũng cần đo lường để kiểm tra các chỉ [...]

THIẾT BỊ ĐO LƯỜNG ĐIỆN LÀ GÌ? MUA Ở ĐÂU?

Điện là nguồn năng lượng đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của con [...]

THIẾT BỊ ĐO CƯỜNG ĐỘ SÁNG TESTO 540 LÀ GÌ?

Ngày nay, con người ngày càng đạt những thành tựu to lớn trong việc ứng [...]

THIẾT BỊ ĐO LỰC CĂNG DÂY ĐAI U-508 UNITTA LÀ GÌ?

Thiết bị đo lực căng dây đai U-508 Unitta đang được sử dụng rộng rãi [...]

Trả lời