GIỚI THIỆU VỀ THIẾT BỊ ĐO SÂU HỒI ÂM

Thiết bị đo sâu hồi âm

Đối với các ngành thuộc lĩnh vực chế tạo, cơ khí điện tử hay công nghệ thực phẩm việc đo áp suất âm là rất quan trọng. Đo áp suất âm giúp doanh nghiệp theo dõi và giám sát công nghệ trong khâu sản xuất. Chính vì vậy nhu cầu sử dụng thiết bị đo sâu hồi âm tăng cao. Mời các bạn tìm hiểu về loại thiết bị này qua bài viết dưới đây của ATPro Corp nhé.

Giới thiệu về thiết bị đo sâu hồi âm

Đo sâu hồi âm là việc sử dụng các thiết bị công nghệ để xác định khoảng cách của các khu vực địa hình. Các khoảng cách này được tính bắt đầu từ khi các thiết bị phát tín hiệu đến bề mặt cần đo. Các thiết bị này sẽ lan tỏa xung siêu âm vào nước và nhận lại những tín hiệu phản xạ của đáy nước đưa lên. Kết quả thu được đó sẽ làm căn cứ để con người xác địn độ sâu của địa điểm cần đo.

Các thiết bị đo sâu hồi âm được sử dụng khá phổ biến trong các lĩnh vực quân sự hay nghiên cứu thủy văn. Chúng giúp con người đo độ sâu ở các vùng nước nông như sông, đập, hồ, mực nước ven biển… Nhờ có các thiết bị đo sâu hồi âm, con người có thể tiết kiệm được thời gian và công suất, tăng cao hiệu quả công việc.

Thiết bị đo sâu hồi âm thường được sử dụng trong nghiên cứu thủy văn

Các tính năng của các thiết bị đo áp suất âm

Các thiết bị đo áp suất âm có tính năng cảm ứng hiện đại, đồng bộ cùng độ ổn định cao. Điều này giúp quá trình đo đạc được tự động hóa mà không cần con người trực tiếp thực hiện.

Loại thiết bị này có tính năng định vị cùng thiết bị thu hiện đại tạo điều kiện thuận lợi để con người đo đạc bất cứ đâu. Độ chính xác của các thông số cao và không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố môi trường như gió hay sóng biển.

Xem thêm: Hệ thống đo là gì? tìm hiểu hệ thống đo lường là gì?

Tính năng quét sóng âm bao quát trên diện rộng, cung cấp hình ảnh về địa hình rõ nét. Người dùng có được đầy đủ thông tin những thông tin chính xác về địa hình khảo sát.  Đây là điểm vượt trội hơn so với việc đo sâu hồi âm truyền thống.

Thiết bị đo sâu hồi âm được nhiều người tin dùng lựa chọn

Địa chỉ bán thiết bị đo sâu hồi âm tốt nhất

Những tính năng của thiết bị đo sâu hồi âm khiến chúng được nhiều người lựa chọn để phục vụ cho công việc của mình. Hàng loạt các cơ sở bán thiết bị đo sâu hồi âm ra đời. Tuy nhiên nếu muốn mua sản phẩm với chất lượng tốt nhất hãy liên hệ với  ATPro Corp.

Chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị đo sâu hồi âm với chất lượng đảm bảo, giá thành phải chăng. Các loại cảm biến phát hiện độ sâu hồi âm của chúng tôi được sản xuất từ các hãng nổi tiếng hàng đầu về công nghệ như Nhật Bản. Ngoài ra còn các nước khác như Châu Âu, Hàn Quốc….

Thiết bị đo sâu hồi âm của ATPro Corp

Bên cạnh ATPro Corp còn có các sản phẩm khác như thiết bị tự động hóa, bộ chuyển tín hiệu, bộ điều khiển PLC. Đi kèm đó là chế độ bảo hành đầy đủ, cam kết đem lợi ích của khách hàng lên vị trí đầu.

Bài viết của chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn thiết bị đo sâu hồi âm và địa chỉ mua tốt nhất. Liên hệ ngay với ATPro Corp khi có nhu cầu.

ATPro việt nam

ATPro - Cung cấp phần mềm SCADA, tủ điện công nghiệp, đồng hồ LED điện tử, đồng hồ nước điện tử, máy đo lưu lượng, van công nghiệp, máy tính công nghiệp, màn hình cảm ứng HMI, IoT GATEWAY công nghiệp, đèn cảnh cáo tín hiệu, bộ đếm sản phẩm, bảng led năng suất, cảm biến công nghiệp...uy tín chất lượng giá tốt. Được khách hàng tin dùng tại Việt Nam.

Bài viết liên quan

THIẾT BỊ ĐO ÁP SUẤT LÀ GÌ? MUA Ở ĐÂU?

Đo áp suất là một hoạt động thường xuyên diễn ra ở mỗi ngành công [...]

THIẾT BỊ ĐO LƯỜNG ÂM THANH CÓ LÀ GÌ? MUA Ở ĐÂU?

Âm thanh luôn có mặt ở xung quanh chúng ta, đó là tiếng động nhẹ [...]

THIẾT BỊ ĐO LƯỜNG LÀ GÌ? MUA Ở ĐÂU?

Bất kỳ một hoạt động nào cũng cần đo lường để kiểm tra các chỉ [...]

THIẾT BỊ ĐO LƯỜNG ĐIỆN LÀ GÌ? MUA Ở ĐÂU?

Điện là nguồn năng lượng đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của con [...]

THIẾT BỊ ĐO CƯỜNG ĐỘ SÁNG TESTO 540 LÀ GÌ?

Ngày nay, con người ngày càng đạt những thành tựu to lớn trong việc ứng [...]

THIẾT BỊ ĐO LỰC CĂNG DÂY ĐAI U-508 UNITTA LÀ GÌ?

Thiết bị đo lực căng dây đai U-508 Unitta đang được sử dụng rộng rãi [...]

Trả lời