THIẾT BỊ ĐO YOKOGAWA LÀ GÌ? MUA Ở ĐÂU?

thiết bị đo Yokogawa

Thiết bị đo Yokogawa hiện đang là các sản phẩm được nhiều khách hàng ưa chuộng. Bởi các thiết bị mang lại nhiều tính năng vượt trội nhờ công nghệ tuyệt vời. Để tìm hiểu thêm về các dòng thiết bị đo thuộc thương hiệu này, bạn hãy tham khảo bài viết sau đây của https://atpro.com.vn/. Những thông tin trong bài viết sẽ giúp ích cho bạn khi cần tìm mua thiết bị này.

Giới thiệu chung về thiết bị đo Yokogawa

Đây là các dòng thiết bị được sản xuất và phân phối bởi thương hiệu nổi tiếng Yokogawa.

Những thiết bị đo thuộc thương hiệu Yokogawa: Đo lực căng, thiết bị đo nhiệt độ, đo điện đa năng, đo độ ẩm, đo nhiệt độ, đo vòng tua, đo vòng quay,…Hầu hết các thiết bị này đều được nhập khẩu chính hãng và phân phối trực tiếp tại Việt Nam. 

Tính năng của thiết bị đo Yokogawa

Các thiết bị đo thương hiệu Yokogawa đều có tính năng vượt trội, mang lại nhiều công dụng tuyệt vời.

  • Mỗi thiết bị đều được lắp ráp tỉ mỉ trong từng chi tiết, sử dụng công nghệ dây chuyền hiện đại. Chúng được sử dụng để đo lường rất nhiều thông số khác nhau. Ví dụ như công suất, áp suất, điện, độ pH, nhiệt độ, lưu lượng… 
  • Thiết bị đo của Yokogawa còn sử dụng công nghệ đo hiện đại. Giúp người sử dụng dễ dàng đo, kiểm tra và cập nhật chỉ số đo chính xác nhất. 
  • Đặc biệt các thiết bị đều có thiết kế lắp ráp nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ. Dễ dàng sử dụng cũng như di chuyển mọi lúc mọi nơi và đo ở bất cứ đâu. 
  • Bên cạnh đó, nhờ có các máy đo của Yokogawa mà người dùng không phải tiếp xúc với môi trường độc hại. Nhất là những nơi cần đo nhiệt độ, điện năng, độ ẩm ở nơi ô nhiễm, ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe.
  • Ngoài các tính năng trên, các dòng thiết bị Yokogawa còn có độ bền cao, khả năng chịu nhiệt và chịu lực tốt. Giúp bạn tiết kiệm chi phí và không phải thay mới thiết bị đo thường xuyên.

Mục đích lắp đặt và sử dụng thiết bị đo thương hiệu Yokogawa

  • Với mỗi loại máy móc đo thuộc thương hiệu Yokogawa mà chúng tôi kể trên. Tùy vào nhu cầu công việc và mục đích cần đo mà người dùng tìm mua thiết bị phù hợp. Bởi mỗi thiết bị đều có tính năng, công dụng và chức năng đo riêng biệt. 
  • Sử dụng các thiết bị đo giúp hỗ trợ công việc đo thuận tiện, nhanh chóng, ít tốn thời gian và công sức. Đồng thời giúp các doanh nghiệp tiết kiệm nguồn nhân công và dễ quản lý hơn. 
  • Ngoài ra, tìm mua và sử dụng các máy đo thương hiệu Yokogawa còn giúp bạn kiểm tra nhiệt độ, độ ẩm,…chính xác nhất. 

Mua các dòng thiết bị đo thương hiệu Yokogawa ở đâu chất lượng?

Với những tính năng và công dụng tuyệt vời mà các thiết bị đo của thương hiệu Yokogawa mang lại. Chắc chắn bất kỳ doanh nghiệp nào khi vận hành các công việc đo lường nên đầu tư.

Tuy nhiên để sử dụng thiết bị mang lại hiệu quả cao, bạn cần đầu tư các dòng thiết bị chất lượng. Vậy khi cần mua các dòng thiết bị đo của Yokokawa nên mua ở đâu uy tín?

Xem thêm: Hệ thống đo là gì? tìm hiểu hệ thống đo lường là gì?

Chắc chắn chọn lựa cửa hàng ATPRO của chúng tôi sẽ không làm khách hàng thất vọng. ATPRO chuyên nhập khẩu và phân phối đa dạng các máy đo thương hiệu Yokogawa chính hãng. 

Để an tâm hơn và tiết kiệm chi phí khi mua máy đo Yokogawa, khách hàng chỉ cần liên hệ với chúng tôi. Mọi thắc mắc về thiết bị sẽ được giải đáp nhanh chóng, giúp bạn tìm mua được dòng thiết bị phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Gọi cho chúng tôi để được tư vấn và giúp đỡ nhé

ATPro việt nam

ATPro - Cung cấp phần mềm SCADA, tủ điện công nghiệp, đồng hồ LED điện tử, đồng hồ nước điện tử, máy đo lưu lượng, van công nghiệp, máy tính công nghiệp, màn hình cảm ứng HMI, IoT GATEWAY công nghiệp, đèn cảnh cáo tín hiệu, bộ đếm sản phẩm, bảng led năng suất, cảm biến công nghiệp...uy tín chất lượng giá tốt. Được khách hàng tin dùng tại Việt Nam.

Bài viết liên quan

THIẾT BỊ ĐO ÁP SUẤT LÀ GÌ? MUA Ở ĐÂU?

Đo áp suất là một hoạt động thường xuyên diễn ra ở mỗi ngành công [...]

THIẾT BỊ ĐO LƯỜNG ÂM THANH CÓ LÀ GÌ? MUA Ở ĐÂU?

Âm thanh luôn có mặt ở xung quanh chúng ta, đó là tiếng động nhẹ [...]

THIẾT BỊ ĐO LƯỜNG LÀ GÌ? MUA Ở ĐÂU?

Bất kỳ một hoạt động nào cũng cần đo lường để kiểm tra các chỉ [...]

THIẾT BỊ ĐO LƯỜNG ĐIỆN LÀ GÌ? MUA Ở ĐÂU?

Điện là nguồn năng lượng đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của con [...]

THIẾT BỊ ĐO CƯỜNG ĐỘ SÁNG TESTO 540 LÀ GÌ?

Ngày nay, con người ngày càng đạt những thành tựu to lớn trong việc ứng [...]

THIẾT BỊ ĐO LỰC CĂNG DÂY ĐAI U-508 UNITTA LÀ GÌ?

Thiết bị đo lực căng dây đai U-508 Unitta đang được sử dụng rộng rãi [...]

Trả lời