THIẾT BỊ ĐO THÔNG MẠCH LÀ GÌ? SỬ DỤNG NHƯ THẾ NÀO?

thiết bị đo thông mạch

Nhắc đến thiết bị đo thông mạch chắc hẳn nhiều người không biết thiết bị này dùng để làm gì, cách sử dụng ra sao. Còn bạn, bạn đã biết gì về thiết bị này? Làm sao để mua được sản phẩm với giá cả hợp lý, phải chăng? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm đa năng này.

Thiết bị đo thông mạch là gì?

Đo thông mạch là thiết bị dùng để xác định tình trạng đóng hay mở của mạch điện hoặc giữa các tiếp điểm điện có tiếp xúc với nhau hay không. Ưu điểm của thiết bị này là có độ chính xác cao, kích thước nhỏ gọn, dễ sử dụng và an toàn.

Ngoài ra, nó còn dùng để kiểm tra tình trạng của cầu chì, tình trạng của các thanh dẫn cũng như tình trạng làm việc của các tiếp điểm.

Tại sao cần phải sử dụng thiết bị đo thông mạch?

Thíevới tính năng xác định tình trạng đóng hay mở của mạch điện nhằm đảm bảo an toàn cho mỗi gia đình, hạn chế những sự cố cháy nổ, chập điện không may xảy ra.

Xem thêm: Hệ thống đo là gì? tìm hiểu hệ thống đo lường là gì?

Khi đo, hai que đo của thiết bị đo thông mạch sẽ tạo ra một dòng điện trong mạch sau đó thu về giá trị điện trở đo được. Nếu giá trị điện trở đo được nằm trong khoảng 0 đến 50 ohm thì nó sẽ phát ra âm thanh nhằm mục đích báo cho người dùng là tình trạng của mạch là đóng (CLOSE : thông mạch ).

 

Mua thiết bị đo thông mạch ở đâu không lo về giá?

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều địa chỉ bán thiết bị này với nhiều mẫu mã, mức giá khác nhau, điều này dẫn đến việc mua phải hàng giả, hàng nhái, không rõ nguồn gốc xuất xứ,… là điều không thể tránh khỏi. Vì vậy, quý khách hàng nên tìm đến những cửa hàng uy tín, chất lượng để mua sản phẩm. Liên hệ ATPro Corp để được tư vấn về sản phẩm:

Gọi cho chúng tôi để được tư vấn và giúp đỡ nhé

ATPro việt nam

ATPro - Cung cấp phần mềm SCADA, tủ điện công nghiệp, đồng hồ LED điện tử, đồng hồ nước điện tử, máy đo lưu lượng, van công nghiệp, máy tính công nghiệp, màn hình cảm ứng HMI, IoT GATEWAY công nghiệp, đèn cảnh cáo tín hiệu, bộ đếm sản phẩm, bảng led năng suất, cảm biến công nghiệp...uy tín chất lượng giá tốt. Được khách hàng tin dùng tại Việt Nam.

Bài viết liên quan

THIẾT BỊ ĐO ÁP SUẤT LÀ GÌ? MUA Ở ĐÂU?

Đo áp suất là một hoạt động thường xuyên diễn ra ở mỗi ngành công [...]

THIẾT BỊ ĐO LƯỜNG ÂM THANH CÓ LÀ GÌ? MUA Ở ĐÂU?

Âm thanh luôn có mặt ở xung quanh chúng ta, đó là tiếng động nhẹ [...]

THIẾT BỊ ĐO LƯỜNG LÀ GÌ? MUA Ở ĐÂU?

Bất kỳ một hoạt động nào cũng cần đo lường để kiểm tra các chỉ [...]

THIẾT BỊ ĐO LƯỜNG ĐIỆN LÀ GÌ? MUA Ở ĐÂU?

Điện là nguồn năng lượng đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của con [...]

THIẾT BỊ ĐO CƯỜNG ĐỘ SÁNG TESTO 540 LÀ GÌ?

Ngày nay, con người ngày càng đạt những thành tựu to lớn trong việc ứng [...]

THIẾT BỊ ĐO LỰC CĂNG DÂY ĐAI U-508 UNITTA LÀ GÌ?

Thiết bị đo lực căng dây đai U-508 Unitta đang được sử dụng rộng rãi [...]

Trả lời