THIẾT BỊ CẢNH BÁO ĐỘT NHẬP – GIẢI PHÁP AN NINH HOÀN HẢO

hệ thống báo trộm bằng điện thoại

Việc đảm bảo an ninh, an toàn cho ngôi nhà, tài sản hay quan trọng hơn là tính mạng của người thân được đặt lên hàng đầu. Và thiết bị cảnh báo đột nhập ra đời, được cải tiến, tích hợp nhiều tính năng giúp bạn có một thiết bị chống trộm hiện đại, an toàn. Bài viết này tôi sẽ cho bạn thấy rõ thiết bị cảnh báo đột nhập hoạt động ra sao, có bao nhiêu thiết bị cảnh báo đột nhập hay mua các thiết bị này ở đâu uy tín?

Thiết bị cảnh báo đột nhập là gì?

Thiết bị cảnh báo đột nhập hay còn được gọi là giải pháp an ninh chống trộm đột nhập chính là một hệ thống được lắp đặt ở nhiều vị trí, sử dụng tia hồng ngoại, nhận diện gương mặt …để phát ra các tín hiệu như chuông, tin nhắn về điện thoại, mở ti vi, bật đèn sáng ….

Vấn đề trộm cắp đang được quan tâm khi thủ đoạn của chúng ngày càng tinh vi. Không chỉ vậy, chúng bất chấp tất cả để có thể lấy cắp tài sản và ngay cả tính mạng chủ nhà cũng bị đe dọa khi có trộm đột nhập. Bởi vậy, hệ thống cảnh báo đột nhập là giải pháp hoàn hảo nhất hiện nay cho vấn đề này. 

Các loại thiết bị cảnh báo đột nhập. 

Hệ thống thiết bị cảnh báo đột nhập rất phong phú, với nhiều cách cảnh báo, lắp đặt phù hợp với từng gia đình. 

Hệ thống cảnh báo đột nhập bằng camera

Camera được lắp đặt ở các vị trí và kết nối với các thiết bị như điện thoại, máy tính, ipad …người dùng có thể quan sát “nhất cử. nhất động” từ phía ngoài hay trong ngôi nhà. Bạn cũng có thể lắp thiết bị chống trộm ngoài trời ở những vị trí ít có người để ý hoặc các con vật không phát hiện ra. 

Cảm biến Lumi

Thiết bị này hoạt động bằng pin, thường được lắp đặt ở phòng ngủ, phòng khách, trước cửa ra vào. Khi phát hiện đóng mở của nó sẽ ra hiệu lệnh kích hoạt thiết bị như bật đèn, còi hú, mở rèm …để người trong nhà biết. Thêm vào đó, hệ thống báo trộm bằng điện thoại này còn báo tin nhắn về điện thoại, ipad …rất tinh tế để người dùng có biện pháp phù hợp. 

Thiết bị chống trộm đảm bảo an ninh
Thiết bị chống trộm đảm bảo an ninh

Thiết bị chống trộm gắn cửa

Có thể nói, thiết bị chống trộm gắn cửa đang là lựa chọn của nhiều gia đình nhờ đặc điểm nhỏ gọn, tinh tế, hiện đại. Nguyên lý hoạt động. Khi cánh cửa được mở ra hơn 2cm ngay lập tức sẽ có chuông báo. Điều này giúp chủ nhân nhận ra sự xuất hiện của ai đó. Nó được ứng dụng trong các cửa hàng sẽ báo có khách tới. Trong trường hợp báo trộm cũng tương tự. 

Thiết bị chống trộm hồng ngoại. 

Thiết bị này hoạt động dựa trên sóng vô tuyến, hệ thống này có các mắt từ được gắn ở các nơi chủ nhà muốn, loa được lắp đặt nhiều nơi trong nhà, bộ điều khiển trung tâm xử lý, kết nối với điện thoại. 

Khi có người xuất hiện trước các mắt từ, sẽ báo về bộ điều khiển trung tâm, bộ điều khiển đưa tín hiệu tới loa, còi rú. Đồng thời gửi tin nhắn tới các số điện thoại đã cài đặt sẵn. Thiết bị chống trộm hồng ngoại này còn tích hợp của từ. 

Thiết bị chống trộm đảm bảo an ninh
Thiết bị chống trộm đảm bảo an ninh

Mua các thiết bị cảnh báo đột nhập ở đâu?

ATPro Corp chính là nhà sản xuất, cung cấp các thiết bị cảnh báo đột nhập tân tiến nhất hiện nay. ATPro mang tới những thiết bị thông minh, gọn nhẹ, giá thành phù hợp. Liên hệ để được tư vấn: 

Hãy bảo vệ bản thân, gia đình và tài sản một cách thông minh, giúp cuộc sống ý nghĩa và tươi đẹp hơn. 

5/5 (1 Review)

ATPro việt nam

ATPro - Cung cấp phần mềm SCADA, thiết bị điện công nghiệp, dân dụng. Các loại cảm biến, đồng hồ đếm ngược, đồng hồ LED điện tử, máy tính công nghiệp, robotics uy tín giá tốt...Được khách hàng tin dùng tại việt nam.

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.