THIẾT BỊ CẢNH BÁO NGƯỜI LÀ GÌ?

thiết bị cảnh báo người

Bảo vệ tài sản, tính mạng của người thân trong gia đình là trách nhiệm, nghĩa vụ, lợi ích của chính bản thân bạn. Có rất nhiều cách để bảo vệ nó khỏi các mối nguy hiểm nhưng lựa chọn cách thức nào an toàn, tiện dụng, đơn giản lại không phải dễ dàng. Hiện nay, các thiết bị cảnh báo người – cảnh báo chống trộm đã, đang và sẽ là lựa chọn hàng đầu cho các gia đình, công ty, xí nghiệp bởi tính an toàn và hiệu quả của nó. 

Thiết bị cảnh báo người là gì?

Cảnh báo là việc đưa ra thông báo khi phát hiện có sự cố, vấn đề. Cảnh báo người là việc đưa ra thông báo khi phát hiện người trong khu vực riêng tư. Thiết bị cảnh báo người là một thiết bị điện tử được lắp đặt ở nhiều vị trí trong nhà, xưởng sản xuất, công ty, cơ quan nhằm kiểm soát các hành động phi pháp như: Đột nhập, lấy cắp tài sản, phá hoại đồ đạc, vẽ bậy …

Thiết bị cảnh báo người còn được sử dụng làm thiết bị chống trộm hiện đại, thông minh nhất hiện nay. 

Thiết bị cảnh báo người còn được sử dụng làm thiết bị chống trộm hiện đại
Thiết bị cảnh báo người còn được sử dụng làm thiết bị chống trộm hiện đại

Nguyên lý họat động của các thiết bị cảnh báo người

Các thiết bị cảnh báo người hoạt động trên nguyên lý đơn giản, tùy vào mỗi thiết bị lại có cách nhận biết, báo động riêng. 

Thiết bị cảnh báo người bằng camera

Camera cho phép theo dõi hiện trường 24/24, người xem có thể theo dõi nhà, xí nghiệp ở bất kỳ đâu bởi hệ thống camera được lắp đặt ở nhiều nơi như của nhà, cổng, sân, vườn. Thiết bị chống trộm ngoài trời này ghi lại toàn bộ hoạt động. 

Thiết bị cảnh báo người bằng hồng ngoại

Với các thiết bị chống trộm hồng ngoại, nó hoạt động trên nguyên lý khi có người, vật, con vật đi vào vùng nhận diện, thiết bị sẽ ngay lập tức đưa ra thông báo bằng loa, chuông, thông báo tới điện thoại cho chủ nhân. 

Thiết bị chống người gắn cửa

Nó là một thiết bị điện tử được gắn vào 2 cánh cửa. Khi cánh cửa bị mở ra quá 2 cm nó sẽ báo tín hiệu tới chuông. Thông báo được phát thành chuông để người trong nhà nhận biết có sự xuất hiện của người lạ. 

Thiết bị chống trộm gắn cửa còn được sử dụng trong các cửa hàng để chủ quán có thể biết khi có khách vào và ra đón tiếp. 

Thiết bị báo người qua điện thoại

Là một thiết bị được tích hợp nhiều thiết bị bên trong như camera, chuông cửa, cửa từ, loa, cảm biến. Khi có bất cứ xâm nhập hay xuất hiện của người các thiết bị gửi thông báo tới máy trung tâm. Máy trung tâm phát loa đồng thời gửi tin nhắn tới các số điện thoại đã cài đặt sẵn.

Thiết bị chống trộm tích hợp nhiều chức năng hiện đại
Thiết bị chống trộm tích hợp nhiều chức năng hiện đại

Ưu điểm của các thiết bị cảnh báo người

  • Thông báo sự xuất hiện của người, vật, con vật ở cách xa vài mét
  • Thông báo bằng chuông hoặc gửi tin nhắn tới điện thoại, bạn có thể biết sự thay đổi khi ở bất cứ đâu. 
  • Hoạt động ổn định, chuông báo lớn
  • Giúp bạn yên tâm có giấc ngủ ngon hay thoải mái đi công tác, du lịch
  • Nhờ chuông báo khiến kẻ gian sẽ bỏ chạy ngay, đảm bảo sự an toàn cho tài sản, con người. 
  • Là những thiết bị không dây thuận tiện sử dụng, lắp đặt dễ dàng, thao tác đơn giản. 
  • Có điều khiển từ xa thuận tiện
Thiết bị cảnh báo người an toàn cho người dùng
Thiết bị cảnh báo người an toàn cho người dùng

Mua thiết bị cảnh báo người ở đâu uy tín?

ATPro Crop chính là địa chỉ cung cấp các thiết bị cảnh báo người cùng giải pháp quản lý, theo dõi hiện đại hàng đầu hiện nay.

Hi vọng, bài viết này giúp bạn hiểu hơn về vai trò của các thiết bị cảnh báo người, chống trộm và có lựa chọn tìm mua ở cơ sở uy tín. 

Liên hệ để được báo giá.:

5/5 (1 Review)

ATPro việt nam

ATPro - Cung cấp phần mềm SCADA, thiết bị điện công nghiệp, dân dụng. Các loại cảm biến, đồng hồ đếm ngược, đồng hồ LED điện tử, máy tính công nghiệp, robotics uy tín giá tốt...Được khách hàng tin dùng tại việt nam.

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.