THIẾT BỊ CẢNH BÁO KHI MẤT ĐIỆN

Thiết bị cảnh báo mất điện trên điện thoại

Mất điện tuy không phải là một vấn đề quá nguy hiểm nhưng nó gây ra nhiều hệ lụy đặc biệt đối với các xưởng sản xuất, công ty, xí nghiệp. Đặc biệt, việc không hay biết tình trạng mất điện khiến xảy ra nhiều vấn đề. Thiết bị cảnh báo khi mất điện có thể khắc phục mọi vấn đề, giúp bạn biết được tình trạng mất điện sớm nhất và có biện pháp xử lý kịp thời. Vậy thiết bị cảnh báo khi mất điện là gì? ứng dụng trong cuộc sống ra sao?

Thiết bị cảnh báo khi mất điện là gì?

Đây là một thiết bị điện tử có chức năng thông báo nhanh nhất khi nhận thấy hiện tượng bị mất điện bằng cách hú còi, loa hay đèn …

Tại sao cần sử dụng thiết bị cảnh báo khi mất điện?

  • Như các bạn đã biết, các đầm nuôi tôm cá có hệ thống tại oxy trong nước và chúng hoạt động mà hầu hết không có người trông coi. Nếu mất điện thiết bị không hoạt động sẽ khiến cá ngạt và chết hàng loạt. Nên rất cần thiết bị cảnh báo. 
  • Đối với các nhà xưởng sản xuất, khi mất điện mà không biết, các dây chuyền sẽ ngừng dẫn tới nhiều hậu quả, nếu biết sớm nhất sẽ hạn chế hậu quả. 
  • Đối với các hộ gia đình khi lắp đặt các thiết bị an ninh như: camera, cửa từ, mắt hồng ngoại ….để chống trộm. Nhưng bọn trộm có thể cúp điện để chúng không bị phát hiện và thiết bị cảnh báo mất điện qua tin nhắn SMS là rất cần thiết.
  • Ngay cả trong sinh hoạt thường ngày, bạn cũng cần thiết bị cảnh báo mất điện để có phương án khắc phục nhanh hạn chế xáo trộn. 
Thiết bị cảnh báo mất điện rất cần thiết
Thiết bị cảnh báo mất điện rất cần thiết

Nguyên lý hoạt động

Bộ báo mất điện qua điện thoại hoạt động dựa vào việc được cắm vào nguồn điện trong gia đình, công ty, xí nghiệp. Khi mất điện nó không có dòng điện chạy qua lập tức gửi thông báo bằng loa, đèn ….

Xem thêm: Hệ thống cảnh báo là gì? Mua hệ thống cảnh báo ở đâu giá rẻ

Đặc biệt, khi phát hiện mất điện các thiết bị còn tự động gửi tin nhắn tới điện thoại giúp bạn chủ động và nắm tình hình ở mọi nơi, mọi lúc. 

Thiết bị cảnh báo mất điện trên điện thoại
Thiết bị cảnh báo mất điện trên điện thoại

Ứng dụng của thiết bị cảnh báo mất điện

Thiết bị cảnh báo khi cúp điện có thể sử dụng ở mọi nhà, mọi cơ quan, xí nghiệp.Ở đâu sử dụng điện ở đó nên có thiết bị này. Bên cạnh đó, nó còn nên sử dụng trong các kho lạnh. 

Với thiết kế rất dễ lắp đặt, tháo rời dễ dàng, an toàn, lại có tính năng thông báo về điện thoại rất tiện lợi. Khi có mất điện thiết bị sẽ báo mất điện bằng tin nhắn, và bạn ở bất kỳ đâu cũng cập nhật được tình hình ở nhà. 

Bạn cũng hoàn toàn yên tâm, thiết bị sẽ báo còi hú khi mất điện và nó chỉ dừng kêu khi có điện trở lại hoặc có người tắt thiết bị. Bạn sẽ có đủ thời gian hoặc nghe được tiếng chuông báo. 

Hệ thống cảnh báo mọi lúc mọi nơi
Hệ thống cảnh báo mọi lúc mọi nơi

Mua thiết bị cảnh báo khi mất điện ở đâu uy tín?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại thiết bị cảnh báo mất điện với nhiều mức giá khác nhau, điều này khiến người tiêu dùng khó lựa chọn nơi uy tín. Vậy mua thiết bị cảnh báo khi mất điện ở đâu Hà Nội, HCM

ATPro Crop là nhà sản xuất, phân phối các sản phẩm cảnh báo khi mất điện với mức giá phù hợp cùng cam kết chất lượng với hơn 10 năm trong lĩnh vực tự động hóa, giải pháp an ninh. Chi tiết xin liên hệ:

Qua bài viết này bạn đã hiểu được sự tiện ích của thiết bị cảnh báo khi mất điện cũng như có phương án lựa chọn tốt nhất cho chính ngôi nhà của mình.

ATPro việt nam

ATPro - Cung cấp phần mềm SCADA, tủ điện công nghiệp, đồng hồ LED điện tử, đồng hồ nước điện tử, máy đo lưu lượng, van công nghiệp, máy tính công nghiệp, màn hình cảm ứng HMI, IoT GATEWAY công nghiệp, đèn cảnh cáo tín hiệu, bộ đếm sản phẩm, bảng led năng suất, cảm biến công nghiệp...uy tín chất lượng giá tốt. Được khách hàng tin dùng tại Việt Nam.

Bài viết liên quan

MUA THIẾT BỊ CẢNH BÁO XE Ở ĐÂU UY TÍN?

Thiết bị cảnh báo xe là những vật dụng cần thiết tài xế cần trang [...]

MUA THIẾT BỊ CẢNH BÁO TAI NẠN Ở ĐÂU?

Trong những năm gần đây, sự gia tăng về dân số dẫn áp lực lớn [...]

THIẾT BỊ CẢNH BÁO NGƯỜI LÀ GÌ?

Thiết bị cảnh báo người giúp kiểm soát các hành động phi pháp vào gia [...]

THIẾT BỊ CẢNH BÁO NGẬP NƯỚC LÀ GÌ? MUA Ở ĐÂU?

Thiết bị cảnh báo ngập nước nhằm đưa ra thông tin tình trạng ngập nước [...]

THIẾT BỊ CẢNH BÁO SẠT LỞ ĐẤT LÀ GÌ? MUA Ở ĐÂU?

Thiết bị cảnh báo sạt lở đất giúp thông báo các hiện tượng bất thường [...]

THIẾT BỊ CẢNH BÁO LŨ TỪ XA LÀ GÌ? HOẠT ĐỘNG RA SAO?

Nếu vẫn chưa biết thiết bị cảnh báo lũ từ xa là gì? Hoạt động [...]

Trả lời