MUA THIẾT BỊ CẢNH BÁO XE Ở ĐÂU UY TÍN?

Thiết bị cảnh báo xe

Trong quá trình lái xe, việc bất ngờ gặp một vài sự cố trên đường như: xe nổ lốp, hỏng hóc, gặp chướng ngại vật… và buộc phải dừng lại là điều không thể tránh khỏi. Lúc này, các thiết bị cảnh báo xe sẽ cho thấy rõ sự cần thiết khi giúp chủ xe an toàn hơn, tránh tai nạn giao thông đáng tiếc xảy ra. Vậy thiết bị cảnh báo xe gồm những loại nào, cùng ATPro Corp tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Thiết bị cảnh báo xe là gì?

Thiết bị cảnh báo xe gồm một số vật dụng như: tam giác phản sáng, cọc tiêu hình nón, đèn nháy, áo phản quang, đèn dựng đứng phát sáng nhấp nháy dạng cột…

Hiện nay, tại Việt Nam, hầu hết các thiết bị này chỉ được trang bị kèm ở một số dòng xe sang, xe nhập khẩu, còn những mẫu xe phổ thông thường không có. Để đảm bảo sự an toàn cho bản thân, các chủ xe nên trang bị các vật dụng này.

Tam giác phản sáng giúp cảnh báo khi xe gặp sự cố
Tam giác phản sáng giúp cảnh báo khi xe gặp sự cố

Khi gặp sự cố, sử dụng các thiết bị cảnh báo xe thế nào?

Bộ đồ phản quang: tài xế mặc lên người ngay khi bật đèn cảnh báo trên xe để tăng khả năng nhận biết cho người tham gia giao thông. Ngay cả khi đang là ban ngày, lái xe cũng nên thực hiện thao tác này.

Tam giác phản quang: Đặt cách vị trí dừng xe từ vài chục tới 100 – 150m tùy thuộc tốc độ lưu thông trên đường.

Cọc tiêu hình nón: Xếp cách đều nhau dọc đường từ tam giác phản quang tới xe để tạo thành rào chắn di động, cách ly các phương tiện khác với vùng xe đang dừng.

Đèn nháy: Sử dụng trong trường hợp gặp sự cố khi trời tối. Tài xế đặt đèn nháy ở nơi có tam giác phản quang và cả nơi đỗ xe khẩn cấp. Nên cử vài người cầm đèn nháy tại điểm đầu tiên và một vài vị trí tới gần xe để tăng khả năng nhận biết nếu trên xe có nhiều người.

Đèn dựng đứng phát sáng nhấp nháy dạng cột: Thiết bị cảnh báo xe này dành cho tài xế thường xuyên đi đêm đường dài.

Lái xe nên trang bị các thiết bị cảnh báo bao gồm áo phản quang

Mua các thiết bị cảnh báo xe ở đâu uy tín?

Thiết bị cảnh báo xe là những vật dùng rất quan trọng, góp phần đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng phương tiện ô tô trong tình huống gặp sự cố bất ngờ. Mặt hàng này cũng được bán ở khá nhiều nơi, tuy nhiên, mua ở đâu để đảm bảo chất lượng là điều bạn nên cân nhắc. Tại ATPro Corp, các thiết bị cảnh báo này đều được lựa chọn về chất liệu, kiểu dáng đúng quy chuẩn.

Xem thêm: Hệ thống cảnh báo là gì? Mua hệ thống cảnh báo ở đâu giá rẻ

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, am hiểu, đến với ATPro Corp, bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ để có thể chọn lựa được bộ sản phẩm ưng ý để trang bị cho xe và đảm bảo an toàn cho bản thân.

Các thiết bị cảnh báo này là những vật dụng quan trọng đối với người sử dụng xe ô tô nhưng nhiều người vẫn chưa quan tâm, chú trọng tới sự tồn tại của nó. Chỉ cần bỏ ra một số tiền không quá lớn, bạn đã có thể trang bị đầy đủ các thiết bị cảnh báo xe để đảm bảo an toàn cho bản thân cùng những người sử dụng xe ô tô trong gia đình hoặc hành khách của mình rồi.

Hãy đến ngay với ATPro Corp để tham khảo và chọn lựa các sản phẩm này bạn nhé!

ATPro việt nam

ATPro - Cung cấp phần mềm SCADA, tủ điện công nghiệp, đồng hồ LED điện tử, đồng hồ nước điện tử, máy đo lưu lượng, van công nghiệp, máy tính công nghiệp, màn hình cảm ứng HMI, IoT GATEWAY công nghiệp, đèn cảnh cáo tín hiệu, bộ đếm sản phẩm, bảng led năng suất, cảm biến công nghiệp...uy tín chất lượng giá tốt. Được khách hàng tin dùng tại Việt Nam.

Bài viết liên quan

MUA THIẾT BỊ CẢNH BÁO TAI NẠN Ở ĐÂU?

Trong những năm gần đây, sự gia tăng về dân số dẫn áp lực lớn [...]

THIẾT BỊ CẢNH BÁO NGƯỜI LÀ GÌ?

Thiết bị cảnh báo người giúp kiểm soát các hành động phi pháp vào gia [...]

THIẾT BỊ CẢNH BÁO NGẬP NƯỚC LÀ GÌ? MUA Ở ĐÂU?

Thiết bị cảnh báo ngập nước nhằm đưa ra thông tin tình trạng ngập nước [...]

THIẾT BỊ CẢNH BÁO SẠT LỞ ĐẤT LÀ GÌ? MUA Ở ĐÂU?

Thiết bị cảnh báo sạt lở đất giúp thông báo các hiện tượng bất thường [...]

THIẾT BỊ CẢNH BÁO LŨ TỪ XA LÀ GÌ? HOẠT ĐỘNG RA SAO?

Nếu vẫn chưa biết thiết bị cảnh báo lũ từ xa là gì? Hoạt động [...]

THIẾT BỊ CẢNH BÁO KHI MẤT ĐIỆN

Thiết bị cảnh báo khi mất điện nhằm thông báo tình trạng cúp điện nhanh [...]

Trả lời