NHỮNG LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG THIẾT BỊ CẢNH BÁO TRỘM

Thiết bị chống trộm làm việc cả khi mất điện

Có không ít người thắc mắc có nên lắp đặt các thiết bị chống trộm, thiết bị cảnh báo trộm trong nhà không. Lắp đặt hệ thống cảnh báo như thế này góp phần đảm bảo an toàn cho mỗi thành viên trong gia đình. Các bạn có thể tham khảo về những tiện ích của việc sử dụng hệ thống chống trộm để lựa chọn.

Thiết bị cảnh báo trộm là gì và hoạt động như nào?

Thiết bị được thiết kế đặc biệt có thể phát hiện được hành vi xâm nhập của trộm. Không cần thiết phải theo dõi camera 24/7 các bạn vẫn có thể an tâm với độ an toàn của ngôi nhà. Để hạn chế những sự cố không mong muốn xảy ra khi có những người không mời ghé thăm hãy tham khảo lắp đặt hệ thống chống trộm nhé.

Cấu tạo của hệ thống chống trộm gồm có: Trung tâm báo động, cảm biến báo trộm (mắt hồng ngoại, cảm biến báo khi kính vỡ, cảm biến khí gas, cảm biến khói và nhiệt độ, cửa từ, loa và đèn báo động, camera chống trộm…)

Để hiểu rõ cách làm việc của thiết bị chống trộm hãy cùng tìm hiểu qua về nguyên lý hoạt động của thiết bị nhé. Nguyên lý làm việc của thiết bị chống trộm không quá phức tạp.

  • Mỗi khi các cảm biến của thiết bị phát hiện có sự cố bất thường xảy ra hay có người đột nhập trái phép, cảm biến sẽ gửi thông tin đến bộ xử lý.
  • Bộ xử lý khi nhận được tín hiệu sẽ truyền thông tin đến loa và đèn để báo động. Lúc này đây thiết bị cũng sẽ tự động liên hệ đến chủ nhà thông qua điện thoại.
  • Camera theo dõi chống trộm sẽ trực tiếp ghi hình và gửi video về điện thoại chủ nhà.

Nhờ sự hoạt động ăn nhập giữa các bộ phận giúp phòng chống trộm cướp đảm bảo được an toàn và an ninh cho ngôi nhà.

Thiết bị được thiết kế đặc biệt có thể phát hiện được hành vi xâm nhập của trộm
Thiết bị được thiết kế đặc biệt có thể phát hiện được hành vi xâm nhập của trộm

Sử dụng thiết bị cảnh báo trộm đem đến những lợi ích gì?

Dùng các loại thiết bị hiện đại như thế nào mang đến nhiều tiện ích cho người sử dụng.

Thiết bị hiện đại, tính năng tiên tiến

Cấu tạo thiết bị chống trộm gồm những bộ phận được thiết kế bởi công nghệ hiện đại. Nhờ đó việc phòng chống trộm diễn ra hiệu quả hơn nhiều. Kẻ trộm chưa xâm nhập vào nhà đã bị thiết bị báo động nhắc nhở.

Xem thêm: Hệ thống cảnh báo là gì? Mua hệ thống cảnh báo ở đâu giá rẻ

Bảo vệ tài sản và con người

Nhờ các thiết bị chống trộm hiện đại giúp bảo vệ an toàn tài sản trong gia đình và con người. Hạn chế được những vụ trộm là góp phần hạn chế các sự cố, rủi ro không mong muốn xảy ra với thành viên trong gia đình.

Thiết bị chống trộm góp phần hạn chế các sự cố, rủi ro
Thiết bị chống trộm góp phần hạn chế các sự cố, rủi ro

Lắp đặt đơn giản

Việc lắp đặt và kết nối thiết bị chống trộm không quá phức tạp và dài lâu. Chỉ với thời gian 45 – 60 phút các nhân viên sẽ hoàn thành việc lắp đặt thiết bị tại vị trí thích hợp.

Hệ thống hoạt động thường xuyên

Có thiết bị chống trộm các bạn không cần quan sát camera 24/7 nữa. Hệ thống chống trộm sẽ thay bạn quan sát xung quanh và ghi lại mọi khoảnh khắc trong ngày. 

Cảnh báo khi có sự cố

Hệ thống chống trộm không chỉ giúp cảnh bảo khi có kẻ lạ đột nhật. Cảm biến bên trong thiết bị có thể cảm biến và cảnh báo khi có cháy, khói diễn ra ở gần đó. Điều này giúp mọi người có thêm thời gian để thoát cảnh nguy hiểm.

Thiết bị chống trộm làm việc cả khi mất điện
Thiết bị chống trộm làm việc cả khi mất điện

Làm việc ổn định kể cả khi mất điện

Các thiết bị chống trộm hiện đại được thiết kế tích trữ điện. Vậy nên khi mất điện, với thời gian 8 tiếng sau đó thiết bị vẫn hoạt động như thường. Các bạn không cần lo lắng ngôi nhà của mình không an toàn khi bị mất điện nhé.

Vẫn còn rất nhiều những lợi ích khác khi sử dụng các thiết bị cảnh báo trộm đúng cách. Hãy liên hệ đến ATPro Corp để được tư vấn chọn mua sản phẩm tốt nhất nhé.

ATPro việt nam

ATPro - Cung cấp phần mềm SCADA, tủ điện công nghiệp, đồng hồ LED điện tử, đồng hồ nước điện tử, máy đo lưu lượng, van công nghiệp, máy tính công nghiệp, màn hình cảm ứng HMI, IoT GATEWAY công nghiệp, đèn cảnh cáo tín hiệu, bộ đếm sản phẩm, bảng led năng suất, cảm biến công nghiệp...uy tín chất lượng giá tốt. Được khách hàng tin dùng tại Việt Nam.

Bài viết liên quan

MUA THIẾT BỊ CẢNH BÁO XE Ở ĐÂU UY TÍN?

Thiết bị cảnh báo xe là những vật dụng cần thiết tài xế cần trang [...]

MUA THIẾT BỊ CẢNH BÁO TAI NẠN Ở ĐÂU?

Trong những năm gần đây, sự gia tăng về dân số dẫn áp lực lớn [...]

THIẾT BỊ CẢNH BÁO NGƯỜI LÀ GÌ?

Thiết bị cảnh báo người giúp kiểm soát các hành động phi pháp vào gia [...]

THIẾT BỊ CẢNH BÁO NGẬP NƯỚC LÀ GÌ? MUA Ở ĐÂU?

Thiết bị cảnh báo ngập nước nhằm đưa ra thông tin tình trạng ngập nước [...]

THIẾT BỊ CẢNH BÁO SẠT LỞ ĐẤT LÀ GÌ? MUA Ở ĐÂU?

Thiết bị cảnh báo sạt lở đất giúp thông báo các hiện tượng bất thường [...]

THIẾT BỊ CẢNH BÁO LŨ TỪ XA LÀ GÌ? HOẠT ĐỘNG RA SAO?

Nếu vẫn chưa biết thiết bị cảnh báo lũ từ xa là gì? Hoạt động [...]

Trả lời