HỆ THỐNG ĐO THÔNG MINH VÀ TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Hệ thống đo thông minh với việc áp dụng các đơn vị đo lường chuẩn quốc tế giúp cho ra kết quả chính xác. Sản phẩm mang đến nhiều lợi ích cho quốc sống như tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức nhờ thiết kế hiện đại. Cùng ATPro Corp để tìm hiểu rõ hơn về tính năng của hệ thống này nhé.

Khái quát về hệ thống đo thông minh

Hệ thống thông minh có thể đo lường tất cả các đại lượng vật lý với bộ đơn vị đo đạt chuẩn quốc tế. Ứng dụng của hệ thống đa dạng trong nhiều lĩnh vực như công nghiệp, nông nghiệp, quan trắc…

Smart sensors là hệ thống mạng cảm biến thông minh với sự kết hợp của giao diện điện tử trên một chip và sensor. Hệ thống được kết nối với giao diện bus giúp chuẩn hóa đầu ra tương ứng với xử lý tín hiệu số.

Thiết bị cảm biến thông minh trong hệ thống đo tính toán xử lý dữ liệu bằng các tài nguyên tính toán tích hợp. Thông tin từ đầu vào cụ thể của môi trường vật lý được thu thập tự động, chính xác, ít nhiễu hơn.

Cảm biến thông minh có thể theo dõi, kiểm soát những vật thể ở các môi trường khác nhau. Chẳng hạn như ứng dụng khoa học, trinh sát chiến trường, lưới điện thông minh, thám hiểm.

Cảm biến thông minh được chế tạo ở mức tối thiểu với một bộ vi xử lý, một cảm biến và công nghệ truyền thông. Các bộ vi xử lý công suất thấp sẽ cung cấp tài nguyên tính toán trong thiết kế vật lý của thiết bị.

Xem thêm: Hệ thống đo là gì? tìm hiểu hệ thống đo lường là gì?

Ngoài cảm biến chính, cảm biến thông minh có thể chế tạo từ một số thành phần khác. Trong đó, mỗi thành phần có thể trang bị bộ khuếch đại, đầu dò, điều khiển kích thích, bù, bộ lọc. Cảm biến thông minh được kết hợp phần mềm giúp giao xử lý kỹ thuật số, chuyển đổi dữ liệu và giao tiếp với thiết bị bên ngoài.

Cảm biến tiếp xúc kỹ thuật số thông minh trong hệ thống đo hiện đại
Cảm biến tiếp xúc kỹ thuật số thông minh trong hệ thống đo hiện đại

Tính năng của hệ thống

Hệ thống đo với cảm biến thông minh đa chức năng được phát triển hiện đại với khả năng gắn kết với những động cơ điện áp thấp. Sản phẩm được bổ sung lợi ích của Internet với nhiều tính năng vượt trội.

  • Hệ thống kết nối kỹ thuật số với vật lý
  • Cảm biến thông minh gắn kết trực tiếp với khung của động cơ, có thể truyền dữ liệu qua Bluetooth
  • Các điểm dữ liệu quan trọng như nhiệt độ, âm thanh, độ rung được thu thập nhờ cảm biến bên trong
  • Dữ liệu thông tin có thể tải lên qua cổng cảm biến thông minh lên đám mây để phân tích
  • Giải pháp thông minh giúp tối ưu hóa hiệu suất
  • Kết quả đo chính xác giúp hiệu suất được tối ưu hóa và dự đoán được bảo trì
  • Giá cả phải chăng, giúp tổ chức tối ưu chi phí

Mục đích của hệ thống

Hệ thống được thiết kế thông minh với độ chính xác cao đáp ứng được đa dạng các ứng dụng. Cảm biến hỗ trợ hoạt động của phần mềm trong nhiều lĩnh vực như công nghiệp, nông nghiệp, phòng thí nghiệm, bệnh viện…

Thiết bị cảm biến thông minh trong hệ thống đo giúp tối ưu hóa hiệu suất động cơ để hiệu quả và giá trị đạt mức tối đa. Đặc biệt, các nhà máy có thể cải thiện hiệu suất với một bước tiến vượt bậc.

Động cơ điện được cảm biến thông minh giám sát giúp tăng hiệu suất, tuổi thọ, hiệu quả, độ tin cậy. Các nhà máy sản xuất có thể lắp đặt thiết bị cho hầu hết các động cơ điện áp thấp và kết nối nó với Internet vạn vật công nghiệp.

Nhờ sử dụng hệ thống đo với cảm biến thông minh, tuổi thọ của động cơ được cải thiện, hiệu quả của năng lượng cũng tăng cao. Đặc biệt, thời gian chết không có kế hoạch được giảm thiểu tối ưu với mức giá thành phải chăng.

Có thể bạn quan tâm:

Cảm biến tĩnh điện loại cầm tay tiện dụng thông minh trong hệ thống đo
Cảm biến tĩnh điện loại cầm tay tiện dụng thông minh trong hệ thống đo

Mua hệ thống đo thông minh ở đâu?

ATPro Corp là địa chỉ uy tín hàng đầu cung cấp cho quý khách hàng hệ thống đo cảm biến thông minh chất lượng. Sản phẩm đến từ các thương hiệu nổi tiếng như ENDRESS HAUSER, DWYER, AUTONICS, KEYENCE,.. Chúng tôi cam kết phân phối thiết bị chính hãng của Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Châu Âu.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của ATPro Corp sẽ tư vấn tận tâm để quý khách chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu. Ngoài ra, chúng tôi có chế độ bảo hành, bảo trì vô cùng đảm bảo. Toàn bộ quá trình được thực hiện bởi những kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm với sự tư vấn của kỹ sư chính hãng. Do đó, thiết bị hoạt động bền bỉ, tuổi thọ cao hơn.

Cảm biến đo đường kính kỹ thuật số thông minh của ATPro Corp
Cảm biến đo đường kính kỹ thuật số thông minh của ATPro Corp

Trên đây là bài chia sẻ những tính năng nổi bật của hệ thống đo thông minh. Nhà máy sẽ tối ưu hóa được hiệu suất, cải thiện tuổi thọ động cơ, bước vào kỷ nguyên sản xuất hiện đại. Quý khách hàng hãy liên hệ ATPro Corp để được tư vấn và sở hữu thiết bị chính hãng, chất lượng nhé.

hotline atpro

ATPro việt nam

ATPro - Cung cấp phần mềm SCADA, tủ điện công nghiệp, đồng hồ LED điện tử, đồng hồ nước điện tử, máy đo lưu lượng, van công nghiệp, máy tính công nghiệp, màn hình cảm ứng HMI, IoT GATEWAY công nghiệp, đèn cảnh cáo tín hiệu, bộ đếm sản phẩm, bảng led năng suất, cảm biến công nghiệp...uy tín chất lượng giá tốt. Được khách hàng tin dùng tại Việt Nam.

Bài viết liên quan

THIẾT BỊ ĐO ÁP SUẤT LÀ GÌ? MUA Ở ĐÂU?

Đo áp suất là một hoạt động thường xuyên diễn ra ở mỗi ngành công [...]

THIẾT BỊ ĐO LƯỜNG ÂM THANH CÓ LÀ GÌ? MUA Ở ĐÂU?

Âm thanh luôn có mặt ở xung quanh chúng ta, đó là tiếng động nhẹ [...]

THIẾT BỊ ĐO LƯỜNG LÀ GÌ? MUA Ở ĐÂU?

Bất kỳ một hoạt động nào cũng cần đo lường để kiểm tra các chỉ [...]

THIẾT BỊ ĐO LƯỜNG ĐIỆN LÀ GÌ? MUA Ở ĐÂU?

Điện là nguồn năng lượng đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của con [...]

THIẾT BỊ ĐO CƯỜNG ĐỘ SÁNG TESTO 540 LÀ GÌ?

Ngày nay, con người ngày càng đạt những thành tựu to lớn trong việc ứng [...]

THIẾT BỊ ĐO LỰC CĂNG DÂY ĐAI U-508 UNITTA LÀ GÌ?

Thiết bị đo lực căng dây đai U-508 Unitta đang được sử dụng rộng rãi [...]

Trả lời