HỆ THỐNG ĐO MƯA CHUYÊN DỤNG

thiết bị cảnh báo lũ từ xa

Với tình hình thiên tai ngày càng phức tạp như hiện nay đã gây ra những thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản. Nhất là hiện tượng mưa lớn làm cho công tác cảnh báo, ứng phó sớm thiên tai tại cộng đồng trở nên vô cùng khó khăn. Vì vậy, hệ thống đo mưa chuyên dụng ra đời nhằm khắc phục điều này. Hãy cùng ATPro Corp tìm hiểu nhé!

Tìm hiểu về hệ thống

Hệ thống đo mưa chuyên dụng có nhiệm vụ là quản lý và truyền tải dữ liệu trên nền tảng của điện toán đám mây. Ngoài ra, hệ thống còn sở hữu tính năng yêu cầu khai thác dữ liệu trên máy tính và những thiết bị di động  để có được các chỉ số hoàn hảo nhất. Không chỉ những cơ quan và đơn vị có trách nhiệm mà người dân cũng có thể truy cập hệ thống để cập nhập tình hình mưa lũ. 

Tính đến thời điểm này hệ thống đã được lắp đặt và kết nối trên khắp lãnh thổ Việt Nam. Được kết nối trực tiếp với những trạm đo mưa tự động hệ thống để phục vụ cho các cơ quan phòng chống thiên tai, khí tượng thủy văn. Những điểm đo mưa thường được đặt tại UBND xã, trường học, trạm y tế… nên giảm thiểu chi phí tối đa. 

Hệ thống phục vụ cho các cơ quan phòng chống thiên tai, khí tượng thủy văn
Hệ thống phục vụ cho các cơ quan phòng chống thiên tai, khí tượng thủy văn

Tính năng của hệ thống đo mưa chuyên dụng

Hệ thống đo mưa được thiết kế và chế tạo với công nghệ tiên tiến như chip xử lý và hiển thị chuyên dụng… Vậy nên mọi thiết bị đều có thể dễ dàng nâng cấp và thay thế nhằm đáp ứng được nhu cầu đo đạc. Ngoài ra, hệ thống còn sở hữu một số tính năng như: 

  • Cung cấp nhiều loại số liệu mưa tại điểm lắp đặt theo quy phạm 
  • Đảm bảo chức năng của vũ lượng ký số, lưu trữ số liệu mưa trong 7 tháng với chu kỳ 5 phút
  • Cảnh báo mưa lớn phân chia theo nhiều cấp độ nguy hiểm và cường độ mưa
  • Sẵn sàng đáp ứng nhanh chóng cho việc quan trắc lượng mưa thời gian thực từ xa, đáp ứng số liệu trong vòng 5 phút cho hàng chục trạm, với chi phí rất thấp
  • Nhận và xử lý một số lệnh đặc biệt qua điện thoại di động cầm tay
Hệ thống đo mưa chuyên dụng gồm nhiều thiết bị và máy móc cấu thành nên
Hệ thống đo mưa chuyên dụng gồm nhiều thiết bị và máy móc cấu thành nên

Có thể bạn quan tâm:

Mua hệ thống đo mưa chuyên dụng ở đâu chất lượng nhất?

Có thể nói hệ thống đo mưa là một tập hợp những tiết bị vô cùng cần thiết đối với con người và sự phát triển kinh tế, xã hội. Tuy nhiên, bạn nên tìm đến những địa chỉ uy tín thì mới mua được hệ thống chất lượng nhất và ATPro Corp là một trong những đơn vị như vậy. Chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất phần mềm, thiết bị tự động hóa hàng đầu Việt Nam. 

Vì thế đến với chúng tôi bạn sẽ vô cùng hài lòng về dịch vụ, sản phẩm cũng như tay nghề của các kỹ sư. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên ATPro Corp cũng có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm trong việc lắp đặt, vận hành các hệ thống đo mưa, hệ thống đo điện năng, hệ thống đo số liệu… 

Hệ thống đo mưa chuyên dụng giúp ích rất nhiều cho con người, nhất là đối với những người nông dân
Hệ thống đo mưa chuyên dụng giúp ích rất nhiều cho con người, nhất là đối với những người nông dân

Trên đây là những thông tin chi tiết về hệ thống đo mưa chuyên dụng mà chúng tôi đã chia sẻ đến bạn. Đây là một hệ thống vô cùng cần thiết mang lại nhiều lợi ích cho con người. Vì thế hãy liên hệ với ATPro Corp để nhận được ưu đãi về giá thành cũng như chế độ bảo hành tốt nhất nhé. Chắc chắn khi đến với chúng tôi bạn sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng.

atpro hotline
5/5 (1 Review)

ATPro việt nam

ATPro - Cung cấp phần mềm SCADA, thiết bị điện công nghiệp, dân dụng. Các loại cảm biến, đồng hồ đếm ngược, đồng hồ LED điện tử, máy tính công nghiệp, robotics uy tín giá tốt...Được khách hàng tin dùng tại việt nam.

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.