HỆ THỐNG GIÁM SÁT PMS

Hệ thống giám sát PMS đang được nhiều chủ đầu tư, doanh nghiệp lựa chọn

Ngày nay, năng lượng đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển kinh tế và bảo vệ môi trường sống. Do đó, để tối ưu hóa việc tiêu thụ nguồn năng lượng trong các hộ gia  đình, tòa nhà, khu công nghiệp…hệ thống giám sát PMS đã được đưa vào sử dụng phổ biến. Vậy mô hình này có có đặc điểm, tính năng gì nổi bật? Hãy cùng ATPro Corp tìm hiểu qua nội dung bài viết sau nhé. 

Hệ thống giám sát PMS là gì? 

PMS là hệ thống thực hiện phân tích, đo lường và quản lý nguồn điện lắp đặt bên trong các công trình dân dụng, tòa nhà chung cư, khu công nghiệp…Chúng có khả năng tự động hóa và giám sát chặt chẽ việc sử dụng năng lượng sao cho hiệu quả, tiết kiệm nhất. 

Hệ thống giám sát PMS giúp quản lý năng lượng hiệu quả cho mọi công trình
Hệ thống giám sát PMS giúp quản lý năng lượng hiệu quả cho mọi công trình

Hệ thống này được lắp đặt các cảm biến có khả năng đo các thông số về điện áp, nhiệt độ, dòng rò, dòng sử dụng. Theo đó, PMS sẽ ghi nhận những bất thường mà cảm biến gửi về, sau đó tiếp nhận và xử lý dữ liệu trong giới hạn cho phép. Nếu sự thay đổi vượt quá giới hạn, hệ thống sẽ có tín hiệu để cảnh báo tới ban quản lý, giúp họ đưa ra giải pháp xử lý hiệu quả. 

Những tính năng nổi bật của hệ thống PMS

Hệ thống giám sát tòa nhà PMS không chỉ có khả năng kiểm soát các thiết bị điện tự động mà còn giúp chủ công trình hoạch định chiến lược phù hợp. Cụ thể:  

  • Tự động thiết lập danh sách các thiết bị có trong tòa nhà nhằm tìm kiếm và kiểm tra dữ liệu một cách nhanh gọn. 
  • Lập sơ đồ tổng thể thể hiện vị trí lắp đặt của từng thiết bị. Đồng thời, thông báo cụ thể về tình trạng hoạt động, thông số, chức năng chính của các thiết bị. 
  • Có thể điều khiển các thiết bị từ xa rất thuận tiện, tự động cảnh báo về sự cố có nguy cơ xảy ra. 
  • Thiết lập kế hoạch về khả năng tiêu thụ điện của các thiết bị theo tuần. Tính năng này thích hợp cho những tòa nhà công cộng hoạt động theo giờ giấc cố định. 
  • Thống kê, phân tích và đánh giá xem nguồn năng lượng sử dụng trong tòa nhà có vượt quá giới hạn cho phép hay không. Nhờ đó, ban quản lý sẽ có kế hoạch sắp xếp hợp lý nhất. 
  • Tổng hợp số liệu vệ nguồn tiêu thụ nhiệt, điện năng trong một khoảng thời gian nhất định nhằm so sánh chi phí tiêu hao so với các công trình khác. 
  • Hệ thống có khả năng quản lý quá trình truyền tải dữ liệu của các loại thiết bị.
Hệ thống giám sát PMS tích hợp nhiều tính năng tự động và linh hoạt
Hệ thống giám sát PMS tích hợp nhiều tính năng tự động và linh hoạt

Tại sao cần sử dụng hệ thống giám sát PMS? 

PMS là hệ thống có khả năng thống kê các số liệu một cách trung thực và tin cậy. Do đó, bạn chỉ cần tiếp nhận cơ sở dữ liệu, đưa ra đánh giá và định hướng chiến lược phát triển phù hợp.

Bên cạnh đó, hệ thống giám sát PSM còn giúp cảnh báo sớm tất cả các nguy cơ rủi ro có thể xảy ra, hạn chế thiệt hại về người và tài sản có liên quan. Như vậy, dân cư trong tòa nhà sẽ được đảm bảo an toàn trong mọi thời điểm.

Cho dù bạn không có mặt trực tiếp tại công trình, tòa nhà thì công việc quản lý cũng không bị hạn chế. Bởi thông qua hệ thống internet PSM vẫn có khả năng giúp bạn theo dõi mọi hoạt động 24/24. 

Ngoài ra, hệ thống giám sát PMS cũng được đánh giá là giải pháp giúp chủ công trình tiết kiệm chi phí tối ưu cho việc tiêu thụ năng lượng.

Có thể bạn quan tâm:

Địa chỉ mua hệ thống giám sát PMS chất lượng? 

Hiện nay,  ATPro Corp là đơn vị chuyên cung cấp các hệ thống quản lý, giám sát thông minh cho các công trình. Trong đó, hệ thống giám sát PMS đang được nhiều chủ đầu tư, doanh nghiệp quan tâm lựa chọn với một số dòng sản phẩm nổi bật như: đồng hồ giám sát điện năng 3 pha KLEA ECRAS 100 – 606210, đồng hồ đo điện năng KLEA 220P-EN 606160, thiết bị phân tích điện đa năng KLEA 320P – 606100…

Xem thêm: Thiết bị giám sát thông minh chính hãng giá rẻ uy tín tại ATPro

Hệ thống giám sát PMS đang được nhiều chủ đầu tư, doanh nghiệp lựa chọn
Hệ thống giám sát PMS đang được nhiều chủ đầu tư, doanh nghiệp lựa chọn

Đến với ATPro Corp bạn được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tư vấn tận tình về từng dòng sản phẩm. Đặc biệt là cách sử dụng và bảo quản hệ thống trong quá trình vận hành. Ngoài ra, khi PMS xảy ra lỗi, ATPro Corp cũng sẽ nhanh chóng đến tận nơi giúp bạn khắc phục kịp thời.

Trên đây là những thông tin chi tiết về hệ thống giám sát PMS. Hy vọng rằng qua nội dung bài viết bạn có thể lựa chọn cho mình một mô hình quản lý năng lượng tốt nhất, nhằm đảm bảo an toàn và tiết kiệm chi phí tối đa. 

hotline atpro

ATPro việt nam

ATPro - Cung cấp phần mềm SCADA, tủ điện công nghiệp, đồng hồ LED điện tử, đồng hồ nước điện tử, máy đo lưu lượng, van công nghiệp, máy tính công nghiệp, màn hình cảm ứng HMI, IoT GATEWAY công nghiệp, đèn cảnh cáo tín hiệu, bộ đếm sản phẩm, bảng led năng suất, cảm biến công nghiệp...uy tín chất lượng giá tốt. Được khách hàng tin dùng tại Việt Nam.

Bài viết liên quan

MUA THIẾT BỊ ĐIỀU KHIỂN QUA WIFI Ở ĐÂU?

Nhờ sự phát triển của công nghệ, các thiết bị điều khiển qua wifi ra [...]

TÌM HIỂU VỀ THIẾT BỊ GIÁM SÁT TỪ XA

Thiết bị giám sát từ xa là gì? Mời độc giả cùng tìm hiểu về [...]

THIẾT BỊ GIÁM SÁT NGUỒN ĐIỆN CÓ TÍNH NĂNG GÌ?

Thiết bị giám sát dòng điện ra đời giúp người sử dụng có thể kiểm [...]

ĐỊA CHỈ MUA THIẾT BỊ GIÁM SÁT HỆ THỐNG MẠNG TỐT NHẤT

Thiết bị giám sát hệ thống mạng là một sản phẩm đang có lượng tiêu [...]

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ THIẾT BỊ GIÁM SÁT THÔNG MINH

Ngày nay cuộc sống của con người trở nên hiện đại hơn nhờ thiết bị [...]

ĐỊA CHỈ MUA THIẾT BỊ GIÁM SÁT MÔI TRƯỜNG TỐT NHẤT

Bạn có biết về thiết bị giám sát môi trường? Mời độc giả cùng theo [...]

Trả lời