HỆ THỐNG CẢNH BÁO RÒ RỈ KHÍ GAS VÀ TÍNH NĂNG CẦN BIẾT

Hệ thống còn có cảm biến nhằm dự đoán và cảnh báo một cách chính xác

Lắp đặt hệ thống cảnh báo rò rỉ khí gas chính là giải pháp hoàn hảo nhất để đảm bảo sự an toàn cho hệ thống gas nhà ở hay tại các khu công nghiệp hiện nay. Chính vì thế mà công nghệ này đang được sử dụng ngày càng phổ biến hơn bao giờ hết. Để giúp bạn hiểu thêm về vấn đề này ATPro Corp sẽ phân tích ngay sau đây. Cùng theo dõi nhé!

Tìm hiểu về hệ thống cảnh báo rò rỉ khí gas

Hệ thống cảnh báo rò rỉ khí gas là hệ thống có khả năng tự động phát hiện ra nồng độ khí ga có đang vượt mức cho phép hay không. Nếu có thì hệ thống sẽ tự động khóa van ga sau đó bật quạt thông gió, quạt hút mùi và tiến hành cảnh cáo thông qua còi hay điện thoại cho người sử dụng. 

Đối với những khu nhà cao tầng, chung cư, hay tại xưởng sản xuất thì sự có mặt của hệ thống này là vô cùng cần thiết. Bạn sẽ không cần phải lo lắng việc rò rỉ khí gas sẽ dần đến những hậu quả khôn lường. Đôi khi không xử lý kịp thời thì khả  năng dẫn đến hỏa hoạn, cháy nổ là rất cao. 

Mô hình cơ bản của hệ thống cảnh báo rò rỉ khí gas
Mô hình cơ bản của hệ thống cảnh báo rò rỉ khí gas

Tính năng của hệ thống

Hệ thống cảnh báo này giúp người dùng chủ động hơn trong việc bật hay tắt những thiết bị điện trong nhà, trong khu công nghiệp. Từ đó chi phí cho tiền điện giảm một cách đáng kể, góp phần bảo vệ cho môi trường sống tốt hơn. Ngoài ra, hệ thống còn có khả năng phát hiện rò rỉ khí gas. Khác biệt với những hệ thống trước kia, nhờ được áp dụng công nghệ hiện đại bạn có thể kiểm soát tính hình thông qua điện thoại hay bản điều khiển. 

Bên cạnh đó, hệ thống còn có cảm biến nhằm dự đoán và cảnh báo một cách chính xác nhất. Cụ thể công nghệ này có có khả năng phát hiện khí gas bị rò rỉ rồi sau đó báo động đến người dùng để nhanh chóng tìm được phương án khắc phục tốt nhất. Khi nồng độ gas đã lên quá cao hệ thống sẽ tự xử lý bằng cách tự động bật còi, bật quạt hút… 

Cho đến khi nào khí gas về ngưỡng cho phép thì hệ thống mới ngắt chuông báo, quạt hút ngừng làm việc. Trường hợp khí gas nhiều đến mức bạn đã dùng các biện pháp vẫn không khắc phục được thì tốt nhất nên tắt hết tất cả những thiết bị điện thông qua hệ thống cảnh báo.

Hệ thống cảnh báo rò rỉ khí gas có khả năng phát hiện rò rỉ khí gas nhanh chóng
Hệ thống cảnh báo rò rỉ khí gas có khả năng phát hiện rò rỉ khí gas nhanh chóng

Mua hệ thống cảnh báo rò rỉ khí gas ở đâu chất lượng nhất?

Nhận thấy sự cần thiết của hệ thống cảnh báo rò rỉ gas mà ATPro Corp đã cung cấp ra thị trường rất nhiều giải pháp hoàn hảo. Nếu bạn đang có nhu cầu muốn tìm kiếm hệ thống này thì ATPro Corp chính là sự lựa chọn thông minh. Chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất phần mềm, thiết bị tự động hóa hàng đầu tại Việt Nam nên chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. 

Xem thêm: Hệ thống cảnh báo là gì? Mua hệ thống cảnh báo ở đâu giá rẻ

Ngoài ra, chúng tôi cũng đảm bảo sẽ giúp việc cảnh báo rò rỉ khí gas tại tòa nhà hay khu công nghiệp trở nên dễ dàng hơn với những thiết bị tiên tiến nhất. Có thể kể đến như bộ cảm biến tiệm cận tích hợp bộ khuếch đại, bộ cảm biến đo áp suất có màn hình hiển thị 2 màu, bộ cảm biến độ dịch chuyển laser 2d … Không chỉ vậy, giá thành tất cả các sản phẩm, dịch vụ của ATPro Corp vô cùng cạnh tranh.

Hệ thống còn có cảm biến nhằm dự đoán và cảnh báo một cách chính xác
Hệ thống còn có cảm biến nhằm dự đoán và cảnh báo một cách chính xác

Như vậy, hệ thống cảnh báo rò rỉ gas đang vô cùng quan trọng và mang đến cho người dùng rất nhiều tiện ích nổi bật. Vậy nên bạn hãy liên hệ với ATPro Corp để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn chi tiết hơn bạn nhé

ATPro việt nam

ATPro - Cung cấp phần mềm SCADA, tủ điện công nghiệp, đồng hồ LED điện tử, đồng hồ nước điện tử, máy đo lưu lượng, van công nghiệp, máy tính công nghiệp, màn hình cảm ứng HMI, IoT GATEWAY công nghiệp, đèn cảnh cáo tín hiệu, bộ đếm sản phẩm, bảng led năng suất, cảm biến công nghiệp...uy tín chất lượng giá tốt. Được khách hàng tin dùng tại Việt Nam.

Bài viết liên quan

MUA THIẾT BỊ CẢNH BÁO XE Ở ĐÂU UY TÍN?

Thiết bị cảnh báo xe là những vật dụng cần thiết tài xế cần trang [...]

MUA THIẾT BỊ CẢNH BÁO TAI NẠN Ở ĐÂU?

Trong những năm gần đây, sự gia tăng về dân số dẫn áp lực lớn [...]

THIẾT BỊ CẢNH BÁO NGƯỜI LÀ GÌ?

Thiết bị cảnh báo người giúp kiểm soát các hành động phi pháp vào gia [...]

THIẾT BỊ CẢNH BÁO NGẬP NƯỚC LÀ GÌ? MUA Ở ĐÂU?

Thiết bị cảnh báo ngập nước nhằm đưa ra thông tin tình trạng ngập nước [...]

THIẾT BỊ CẢNH BÁO SẠT LỞ ĐẤT LÀ GÌ? MUA Ở ĐÂU?

Thiết bị cảnh báo sạt lở đất giúp thông báo các hiện tượng bất thường [...]

THIẾT BỊ CẢNH BÁO LŨ TỪ XA LÀ GÌ? HOẠT ĐỘNG RA SAO?

Nếu vẫn chưa biết thiết bị cảnh báo lũ từ xa là gì? Hoạt động [...]

Trả lời